cửa nhôm xingfa quảng đông 

Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd; được biết đến nhiều hơn với tên gọi Xingfa Tem Đỏ, Xingfa Quảng Đông; gia nhập vào Viêt Nam và đăng kí ở hữu trí tuệ lần đầu tiên vào ngày 10/9/2008.

     Tại Việt Nam, Xingfa Group không phân phối trực tiếp sản phẩm profile nhôm và tập trung vào hệ thống đại lý, hiện tại với 4 nhà phân phối cấp 1 và hàng trăm đại lý phân phối cấp 2 trên cả nước.

“Trong hơn 10 năm sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông vào thị trường Việt Nam công ty vẫn luôn trung thành với mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất đến người dân Việt Nam.” – Ông Tạ Thụ Dình – Đại diện của Tập đoàn Xingfa Quảng Đông chia sẻ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019.

ông Tạ Thụ Dình đứng giữa- Đại diện tập đoàn Xingfa tại Việt Nam

     Để phát triển thương hiệu Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam thì mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt luôn song hành cùng những kế hoạch và sản phẩm mới của Xingfa Quảng Đông. Việc đưa ra các sản phẩm mới để mọi người thấy Xingfa cũng không ngừng làm mới bản thân bằng những sản phẩm mới tốt hơn, phù hơn với tiêu chí của người tiêu dùng”, ông Tạ Thụ Dình chia sẻ.

     Theo các chuyên gia xây dựng, vật liệu nhôm hiện nay chiếm 45% thị trường các loại cửa trong đó bao gồm nhôm truyền thống và nhôm định hình. Trong số 45% này, nhôm Xingfa do Công ty GuangDong Xingfa Aluminim Co., Ltd sản xuất chiếm đến 80%, chủ yếu dùng lắp ráp hệ thống cửa đi, cửa sổ nhà phố, nhà biệt thự, chung cư cao tầng và dùng làm vách kính mặt dựng trong các tòa nhà cao tầng.

     Trong những năm gần đây, xã hội Việt Nam ngày càng cải thiện hơn, đời sống của người dân cao hơn dẫn đến nhu cầu của họ cũng cao hơn. Thay vì như trước đây, người ta chỉ cần một cánh cửa nhựa, cửa gỗ chất lượng thấp đề ngăn cách giữa ngôi nhà và không gian bên ngoài thì ngày nay cửa nhôm, cửa gỗ cao cấp, cửa sắt xuất hiện nhan nhản khắp nơi.

     Một cánh cửa tốt sẽ là một người bảo hộ cho tổ ấm của quý khách khỏi những nguy hiểm rình rập bên ngoài. Yếu tố cốt lõi nhất để xác định được một cánh cửa có tốt hay không chính là nhờ vào độ chắc chắn, chịu lực cao của nó.

     Không chỉ vậy, ngoài độ cứng cáp được đảm bảo, yêu cầu của người tiêu dùng ngày nay lên một cánh cửa còn nhiều hơn thế. Người thích sự yên tĩnh thì yêu cầu cửa phải cách âm, người luôn muốn được mát mẻ sảng khoái thì yêu cầu cửa phải cách nhiệt, người hầu bao hạn hẹp thì muốn cánh cửa phải có độ bền lâu dài với thời gian, người khó tính thì yêu cầu tất cả các loại trên và đặc biệt còn phải đẹp sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của căn nhà.

Hình ảnh nhôm Xingfa Quảng Đông tại nhà máy của HDT Group
Hình ảnh nhôm Xingfa Quảng Đông tại nhà máy của HDT Group

     Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên thì không phải là dễ dàng. Việc tích hợp nhiều công nghệ vào một thứ sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và trong các loại vật liệu thì nhôm chính là loại vật liệu hợp lý nhất để nghiên cứu vì đặc tính bền và nhẹ do trời sinh. Nhận thấy được điều này, công ty Xingfa Quảng Đông cuối cùng cũng cho ra đời loại nhôm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này, đi kèm với đó là độ linh hoạt của loại nhôm này tạo cho nó sự phù hợp bất chấp không gian xung quanh.

     Nhôm Xingfa chính hãng mang trên mình những đặc tính siêu việt, tuy vậy giá thành lại rẻ hơn so với cửa sắt hay cửa gỗ. Chính vì vậy nhôm Xingfa là loại nhôm giành cho mọi hộ gia đình.

     Cửa nhôm Xingfa đang là xu thế của ngành cửa hiện nay. Với chất lượng tuyệt hảo của thanh nhôm cùng với những tính chất trời phú của nó đã góp phần tạo nên một nguyên vật liệu dùng trong xây dựng có chất lượng trong mỗi khung cửa sử dụng nhôm Xingfa. Chính vì vậy số lượng những khách hàng muốn sở hữu được những loại cửa làm từ nhôm Xingfa tăng lên rất đáng kể. Nhôm Xingfa được dùng đa dạng cho các loại cửa như cửa lùa, cửa đi, cửa sổ, cửa xếp trượt…với nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hình ảnh nhôm xingfa Quảng Đông được sử dụng tại thị trường Việt Nam

     HDT Group luôn cung cp nhôm Xingfa nhp khu chính hãng t nhà máy Xingfa. Chúng tôi xin chu trách nhim cho toàn b đơn hàng nếu quý khách phát hin nhôm gi kém cht lượng.

     Nhôm Xingfa là sản phẩm do công ty Xingfa Aluminium trực tiếp sản xuất và phân phối. Hiện nay nhôm Xingfa đã xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam dưới dạng các đại lý phân phối và tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, người người nhà nhà nhôm Xingfa.

     Tuy nhiên cũng có những công ty lợi dụng điều này đề phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của nhôm Xingfa. Vì vậy HDT Group đã nắm bắt được điều này và mở dịch vụ tư vấn miễn phí.

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC NỔI BẬT