CÁC SẢN PHẨM CỬA NHÔM XINGFA

Tất cả các sản phẩm cửa đi cửa sổ nhôm Xingfa đều được HDT Group sản xuất theo 1 quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ. Từ việc lựa chọn nguồn vật tư đầu vào chính hãng, rõ ràng nguồn gốc, chất lượng ổn định, cùng với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm tay nghề cao với hệ thống máy móc nhà xưởng đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Chúng tôi đã mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm Xingfa đẹp, chắc chắn, độ bền cao, thẩm mỹ, phù hợp với công năng sử dụng cho từng công trình. Để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về 1 bộ cửa đẹp, HDT Group xin giới thiệu Quy trình sản xuất cửa nhôm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA

Bước 1: Cắt thanh nhôm Xingfa

Các thanh nhôm Xingfa được nhập từ nhà phân phối ALUCO, ASEAN miền bắc và được cắt bằng máy cắt CNC 2 đầu tốc độ cao. Đảm bảo góc 45 độ chuẩn xác.

Bước 2: Phay ổ khóa, tay nắm,chốt

Các thanh nhôm Xingfa sau khi cắt được đưa lên máy phay trung tâm CNC và máy đột dập thủy lực đã lập trình sẵn các chi tiết như ổ khóa, bản lề, tay nắm… đạt được độ chính xác và thẩm mỹ 100%

chi tiet tay namChi tiết tay nắm cửa sổ được khoét CNC

Bước 3: Dâp thoát nước khung cánh

Công đoạn này cực kỳ quan trọng trong quy trình sản xuất. Đột dập rãnh thoát nước giúp cho bộ cửa được chống thấm tốt, không bị đọng nước trên khung và không bị tràn ngược vào trong nhà.

dap thoat nuoc

chi tiet thoat nuocChi tiết phay CNC lỗ thoát nước

Bước 4: Ép góc khung, cánh

Toàn bộ liên kết khung, cánh sử dụng ke ép góc nhập khẩu, keo ép góc PU88 tiêu chuẩn Châu Âu, keo chống thấm,và được ép bằng lưỡi ép 3 dao trên máy ép thủy lực CNC công nghệ cao.

ep goc nhom

ep 3 dao 1Hình ảnh góc ép 3 dao kín khít

keo ep gocHình ảnh keo ép góc PU88

Bước 5: Chèn doăng, lắp ráp phụ kiện

HDT Group cam kết sử dụng 100% phụ kiện chính hãng, toàn bộ vít liên kết sử dụng vít inox 304,410 độ cứng cao và chống rỉ sét, đặc biệt HDT Group sử dụng loại doăng EPDM 2 thành phần xốp và cao su có độ bền lên đến 20 năm, giúp cho cánh cửa được đóng mở kín khít, êm ái. Tất cả khâu lắp ráp phụ kiện đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ thông qua đội ngũ KCS có kinh nghiệm.lap phu kien

doang epdmHình ảnh HDT Group sử dụng doăng EPDM 2 thành phần

vit inox 410Hình ảnh vit inox được HDT sử dụng

Bước 6: Kiểm tra, điều chỉnh hệ thống cửa

HDT Group sử dụng giá lắp đặt hoàn thiện, kiểm tra từng bộ cửa,đảm bảo bộ cửa đúng kích thước, đúng hướng mở,đúng phụ kiện, đúng chất lượng.

kiem tra cua

Bước 7: Rửa sạch kính

Các tấm kính trước khi được đóng vào khung đều được rửa sạch bằng máy rửa kính CNC.

rua kinh cnc

Bước 8: Lắp kính vào khung cửa

Toàn bộ kính sử dụng cho các bộ cửa đều được HDT HDT Group đặt hàng và nhập từ nhà máy kính an toàn Hải Long. Kính được dán keo, nêm chặt 4 góc và chèn gioăng chặt.

dong kinh

Bước 9: Bơm keo Silicone

Toàn bộ cửa nhôm Xingfa được bơm keo nhập khẩu trên máy bơm keo CNC giúp cho đường keo đẹp, đều, mịn, bóng, tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa.

bom keo cnc

Bước 10: Đóng gói thành phẩm

Khâu cuối cùng của quy trình, toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Xingfa được chúng tôi đóng gói cẩn thận, giúp cho bộ cửa trong quá trình vận chuyển tới công trình không bị va đập, xước khung, vỡ kính.

dong goi

Bước 11: Lưu kho chờ xuất hàng

Tất cả các đơn hàng được chúng tôi phân loại lưu kho, sắp xếp đợi tới lịch xuất hàng đi công trình.

luu kho

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất của nhôm Xingfa của HDT Group đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Quy trình sản xuất này góp phần giúp khách hàng hiểu rõ đầy đủ hơn về quy trình sản xuất ra những bộ cửa tiêu chuẩn và đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng như HDT GROUP.

HDT Group kính mời quý khách thăm quan nhà máy sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ:

Số 93 Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0916381122

Email: hdtgroup@hdtsolution.vn

Website: www.hdtsolution.vn

TIN TỨC NỔI BẬT