Nhà máy sản xuất cửa nhôm hàn liền LEAWOD Group, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo. Cùng với sự phát triển của LEAWOD, họ đã áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, độc quyền để áp dụng cho sản phẩm của mình. Những công nghệ này giúp cho 1 sản phẩm được tạo ra không đơn thuần chỉ là 1 bộ cửa. Mà chúng được xem như là 1 tác phẩm nghệ thuật mà đội ngũ LEAWOD của chúng tôi muốn trao tới những khách hàng của mình. HDT Group xin giới thiệu tới khách hàng của mình 7 công nghệ tiên tiến hàng đầu trong quá trình sản xuất 1 bộ cửa LEAWOD R7.

  • 1- Công nghệ ép góc 32 dao khung cửa

Các góc khung cửa được ghép với nhau bằng ke ép góc siêu cứng, sử dụng máy ép góc thủy lực RALCOSY-Ý, với 32 dao ép thì dường như không thể phá vỡ.

ep-goc-32-dao
Chi tiết ép góc 32 dao
  • 2- Công nghệ hàn liền không vết ghép

Các khung cửa của chúng tôi không những ép góc 32 dao, mà còn được đem đi hàn liền rồi đánh bóng, mài bo 1 góc R=7mm thẩm mỹ. Góc bo R7 với thiết kế tương tự góc của 1 chiếc IPhone . An toàn đối với trẻ nhỏ, với quần áo.

thiet-ke-bo-goc-r7
Thiết kế hàn bo góc R7 độc quyền.
  • 3- Công nghệ bơm đầy keo bọt vào các khoang trống thanh nhôm.

Toàn bộ các thanh nhôm sau khi hàn thành khung. Chũng sẽ được bơm đầy keo bọt để tăng cường cách âm, cách nhiệt, loại bỏ tạp âm. Có thể nói đây là 1 công nghệ độc quyền hoàn toàn mới mà chỉ riêng cửa nhôm LEAWOD R7 có được.

bom-fom-bot-cach-am-cach-nhiet
Công nghệ trám đầy keo bọt vào các khoang nhôm.
  • 4- Công nghệ chống thấm ngược nước mưa

LEAWOD Group đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp đặc biệt giúp cho nước mưa và côn trùng không thể xâm nhập qua khung nhờ 1 đường dẫn nước riêng biệt ẩn trong khung nhôm cực kỳ thẩm mỹ.

Chi-tiet-nap-day-thoat-nuoc
Chi tiết nắp thoát nước thẩm mỹ
  • 5- Công nghệ phun sơn phủ toàn phần

LEAWOD Group sử dụng dây truyền sơn GEMA-Thụy Sỹ. Dây chuyền có độ dài chưa từng có 1.4km. Chúng tôi sử dụng sơn TIGER-Áo để phủ toàn bộ bề mặt nhôm của mình. Bảo hành bề mặt sơn của chúng tôi là 10 năm.

Day-chuyen-son-GEMA-Thuy-Sy
Dây chuyền sơn GEMA-Thụy Sỹ
Hinh-anh-cua-duoc-phu-son-toan-phan
Hình ảnh cửa nhôm LEAWOD được sơn phủ toàn phần.
  • 6- Công nghệ nẹp khung cánh ẩn

Để giúp cho khách hàng không còn khó chịu với kiều đóng nẹp kính rời. LEAWOD đã thiết kế ra 1 kết cấu nẹp gài hoàn toàn mới. Quý vị sẽ không nhìn thấy nẹp kính rời từ bên trong nhà.

thiet-ke-khong-nep
Công nghệ nẹp gài kính.
  • 7- Công nghệ thiết kế nguyên khối

Với công nghệ hàn liền 4 góc khung cánh. Khi lắp ráp hoàn thiện xong 1 bộ cửa. Điều nhận thấy đầu tiên là rất thẩm mỹ ( không nhìn thấy vết ghép). Cùng lớp sơn phủ bóng, mịn, đều càng làm cho khách hàng rất hài lòng.

thietke-nguyen-khoi
Hình ảnh bộ cửa hàn liền nguyên khối.

Trên đây là 7 công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới HDT Group muốn giới thiệu tới Quý khách hàng trong quá trình sản xuất 1 bộ cửa nhôm nhập khẩu LEAWOD R7. Để biết thêm thông tin sản phẩm, HDT Group kính mời quý khách hàng tới Showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HDT GROUP

Địa chỉ Showroom: Tòa CT4A-KĐT Trung Văn-Nam Từ Liêm-Hà Nội

Email: hdtgroup@hdtsolution.vn

Website: www.hdtsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *