Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các đồ dùng truyền thống dần được thay thế bằng các sản phẩm hiện đại và an toàn. 

Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các tính năng nổi trội và các dòng cửa mở thông minh đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Đặc điểm của cửa mở thông minh

Cửa mở thông minh là loại cửa có hệ thống khóa cửa điện tử sử dụng công nghệ cao. Được thiết kế để thực hiện các thao tác khóa và mở bằng việc xác minh danh tính thông qua nhận diện khuôn mặt, thẻ từ, vân tay hay mật mã. Loại cao cấp hơn có thể mở bằng và điều khiển trên điện thoại thông minh.

1.1 Tính năng mở cửa bằng vân tay 

Đây là tính năng tiện lợi nhất của dòng sản phẩm thông minh này. Bằng việc áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay, trên khóa có thiết kế một cửa sổ quang học có nhiệm vụ quét và lưu trữ dấu vân tay của người sử dụng. Chỉ với một thao tác chạm tay vào màn hình là cửa đã mở. 

Mỗi người có một vân tay riêng biệt do vậy tính năng này mang lại độ bảo mật cao, an toàn cho khóa cửa nhà riêng cơ quan hoặc văn phòng. Loại khóa này rất nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng.

1.2 Tính năng mở cửa bằng thẻ từ 

Thay vì khóa và mở cửa bằng những chiếc chìa khóa thì giờ đây bạn chỉ cần quẹt chiếc thẻ từ một cách đơn giản (hình dạng giống như một chiếc thẻ ATM thông thường).

Thẻ đã được tích hợp phần đầu đọc thẻ, cảm ứng và nhận dạng thẻ, trong đó đã được lập trình mật mã được lưu trong phần mềm ứng với thông tin trên khóa. Trong quá trình sử dụng khóa không cần pin, nạp điện hay ắc quy.

Cửa mở bằng thẻ từ rất tiện lợi và có độ bảo mật cao, hơn nữa có nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa như báo động, hẹn giờ đóng mở cửa, giám sát ra vào…

1.3 Tính năng mở cửa thông minh bằng mã số

Đây là loại cửa thông dụng và cơ bản nhất với cách sử dụng khá đơn giản và chi phí lắp đặt rẻ. Trên bề mặt được thiết kế một dãy số, cài đặt mã số và sẽ được lưu mật mã trên thiết bị. 

Nhập đúng dãy số được cài đặt, cửa sẽ tự động mở còn nếu mật mã sai cửa sẽ báo động bằng đèn led hoặc âm thanh. Đặc biệt hơn nếu mật khẩu sai quá 3 – 5 lần thì cửa sẽ tự động đóng băng và khóa, bị chặn mọi quyền truy cập. Hệ thống sẽ đưa cảnh báo tín hiệu đến bộ phận an ninh. 

1.4 Tính năng mở cửa bằng điện thoại thông minh.

Với một chiếc Smartphone thì việc mở cửa lại trở nên vô cùng đơn giản. Khóa cửa sẽ được kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng bluetooth và có thể hoạt động bằng cách điều khiển từ xa. 

Thiết bị đi kèm ứng dụng này không sử dụng kết nối wifi mà dùng mạng Ethernet nội bộ được liên kết với Smartphone. Ngay cả khi mất điện thì cửa vẫn đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà bạn. 

Mỗi khi có người ra vào cửa thì khóa sẽ gửi thông báo tới điện thoại, chủ nhà dễ dàng quản lý ngôi nhà mình. 

Đây là dòng cửa vô cùng sang trọng và hiện đại, sử dụng khóa cửa bằng điện thoại thông minh sẽ nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

2. Lợi ích khi sử dụng cửa mở thông minh

– Không cần chìa khóa: Thay vì nhớ nhớ quên quên chìa khóa khi ra khỏi nhà thì giờ đây với khóa cửa thông minh thì bạn không cần sử dụng đến chúng nữa. Cửa được thiết kế với nhiều tính năng để thay thế ổ và chìa khóa truyền thống và đảm bảo tính bảo mật cao như bằng vân tay, bằng thẻ từ, mật mã hay bằng chính chiếc smartphone bạn đang sử dụng. 

– Đảm bảo sự an toàn và bảo mật: Với chiếc khóa thông thường thì việc bẻ khóa là vô cùng đơn giản cho kẻ trộm muốn đột nhập vào ngôi nhà. Khóa cửa thông minh được thiết kế bằng công nghệ cao với độ bảo mật tuyệt đối và cấu trúc chống va đập mạnh mẽ. Hơn nữa chủ nhà cảm thấy đơn giản trong việc kiểm soát với những thông báo từ xa hoặc báo động khẩn cấp từ hệ thống khóa.

– Sang trọng và hiện đại: Với những thiết kế vô cùng đa dạng và đẹp mắt giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Với một vài thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các sản phẩm cửa khóa thông minh. Để có thêm những thông tin tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về sản phẩm cửa khóa thông minh, vui lòng liên hệ với HDT group tại:

 

Showroom: 17T2 KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Địa chỉ nhà máy: 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0968009599 – 0904695556 – 0916381122

Email: hdtgroup@hdtsolutionvn – hdtgroup.solution@gmail.com

Website: www.hdtsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *