Hệ thống phụ kiện, cửa nhôm cao cấp HOPO đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi mẫu mã sang trọng, tính năng sử dụng tuyệt vời.

Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm của HOPO trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về thương hiệu cửa nhôm cao cấp HOPO

    HOPO là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Giải pháp cửa nhôm HOPO phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau.
Đối với biệt thự, tòa nhà dân cư, hệ thống khóa an toàn của HOPO có thể lắp cho nhiều loại cửa. Đối với cửa sổ nhà cao tầng, cửa nhôm HOPO có chế độ hạn vị mở hoặc tay nắm có chìa để ngăn ngừa nguy cơ rơi từ cao tầng. Trong trường hợp khẩn cấp, một số giải pháp đặc biệt cho phép người quản lý mở cửa sổ hoàn toàn để thoát hiểm.
Nhờ năng lực thiết kế sản phẩm vượt trội làm cho HOPO dẫn đầu trong ngành cửa nhôm. Cửa sổ mở quay hất ngoài được cấp bằng sáng chế của chúng tôi lần đầu tiên đưa ra thị trường trên thế giới năm 2016, giải pháp đó đã thay đổi cách mở cửa sổ truyền thống. Sản phẩm tay nắm [iHandle] có chip sử dụng công nghệ NFC (công nghệ giao tiếp tầm ngắn) tiên tiến nhất. Các bằng sáng chế của HOPO đã đạt 143 mục cho đến cuối năm 2018.
Giải pháp cửa ENERGY SAVING+ (tiết kiệm năng lượng) với giá trị hệ số U cách nhiệt cao phù hợp với các khu vực có yêu cầu cách nhiệt cao. Giải pháp cửa PANORAMA+ toàn cảnh mang lại cho người tiêu dùng với một cảnh quan càng rộng hơn.

    Giải pháp cửa SOLUTIONS+ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí hơn.
Các giải pháp cửa nhôm HOPO đã trải qua nhiều thử nghiệm, chẳng hạn như thử nghiệm AAMA cho thị trường Mỹ. Các thử nghiệm khác có thể được sắp xếp theo yêu cầu địa phương của các thị trường khác nhau.

Chứng chỉ HDT là đối tác với tập đoàn HOPO
Chứng chỉ HDT là đối tác với tập đoàn HOPO
Chứng nhận HOPO
Chứng nhận HOPO
Giải thưởng HOPO
Giải thưởng HOPO

2. Các giải pháp cửa nhôm cao cấp HOPO

2.1. Giải pháp cửa nhôm cao cấp tiết kiệm năng lượng(ENERGY SAVING+)

Kết cấu thanh nhôm 4 lớp, với thanh cầu nhựa cách nhiệt nằm giữa để ngăn nhiệt truyền qua giữa lớp nhôm ngoài và lớp trong làm cho nhiệt độ bên trong phòng giảm đi đáng kể so với nhiệt độ bên ngoài. Cùng với kính hộp 2 hoặc 3 lớp tăng khả năng cách âm cách nhiệt, chống ồn. Giải pháp tiết kiệm năng lượng còn sử dụng 3 lớp gioăng EPDM 2 thành phần đồng bộ,giúp cho bộ cửa kín khít hơn. Cùng với hệ thống vật tư phụ đồng bộ HOPO như, ke nhôm đúc, nhựa bịt đầu đố, ke tăng cứng, keo 2 thành phần,.. càng làm cho bộ cửa chắc chắn, an toàn hơn.

     Giải pháp cửa nhôm tiết kiệm năng lượng có các hệ: Cửa đi trượt kín khít, cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay hất, cửa sổ mở quay kết hợp cửa lưới chống côn trùng.

Mặt cắt nhôm cửa đi có cầu cách nhiệt
Mặt cắt nhôm cửa đi có cầu cách nhiệt
Mặt cắt nhôm hệ 118 có lưới
Mặt cắt nhôm hệ 118 có lưới
Mặt cắt nhôm cửa lùa kín khít
Mặt cắt nhôm cửa lùa kín khít

Video giới thiệu giải pháp cửa đi trượt kín khít chống bão

2.2. Giải pháp cửa nhôm cao cấp góc nhìn rộng(PANORAMA+)

Giải pháp cửa với những thanh nhôm vô cùng nhỏ hẹp, thanh mảnh, thẩm mỹ. Bề mặt khuôn nhìn thấy nhỏ hơn 10% so với các hệ nhôm thông thường. Nhưng ko làm mất đi vẻ chắc chắn của hệ thống cửa nhờ kết cấu đặc biệt, độ dày nhôm, vật tư phụ đồng bộ. Cùng với hệ thống phụ kiện đặc trưng nổi bật đồng bộ cho hệ nhôm tạo nên những bộ cửa với kích thước siêu lớn, góp phần mang lại vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

     Giải pháp cửa với góc nhìn rộng có các hệ: Cửa sổ mở quay hất slim, cửa sổ, cửa đi trượt slim, cửa sổ mở quay kết hợp cửa sổ lưới chống côn trùng, cửa đi, cửa sổ mở xếp trượt.

Mặt cắt nhôm cửa đi trượt Panorama
Mặt cắt nhôm cửa đi trượt Panorama
Mặt cắt cửa xếp trượt slim
Mặt cắt cửa xếp trượt slim
Mặt cắt cửa sổ mở qua slim
Mặt cắt cửa sổ mở qua slim

Video giới thiệu cửa đi trượt panorama

2.3. Giải pháp cửa nhôm tiết kiệm(SOLUTIONS+)

Mặt cắt cửa sổ mở quay hệ 65 không cầu
Mặt cắt cửa sổ mở quay hệ 65 không cầu
Mặt cắt cửa đi xếp trượt hệ 75
Mặt cắt cửa đi xếp trượt hệ 75

Ngoài 2 hệ nhôm cao cấp ENERGY SAVING và PANORAMA. HOPO còn cho ra thêm 1 dòng sản phẩm kinh tế hơn. Đó là hệ nhôm không cầu 65 series. Với những đặc tính như các hệ nhôm có trên thị trường, nhưng có 1 điểm nổi trội hơn. Hopo đã thiết kế ra bản nhôm với khung là 65 mm, cánh là 75mm. Cửa trượt cũng là điều khác biệt so với thị trường. Cửa sổ với bản khung là 95mm và cửa đi là 120mm. Toàn bộ hệ SOLUTIONS+ vẫn sử dụng các vật tư phụ đồng bộ. Đảm bộ giá thành hợp lý mà vẫn đạt chuẩn thẩm mỹ.

Video giới thiệu cửa đi xếp trượt hệ 75 series.

3. Hình ảnh công trình thực tế sử dụng cửa nhôm HOPO:

Công trình sử dụng cửa nhôm HOPO tại Nghệ An
Công trình sử dụng cửa nhôm HOPO tại Nghệ An
Công trình sử dụng cửa nhôm HOPO tại StarLake Hồ Tây
Công trình sử dụng cửa nhôm HOPO tại StarLake Hồ Tây
Công trình sử dụng cửa nhôm HOPO tại Vinhomes Hạ Long
Công trình sử dụng cửa nhôm HOPO tại Vinhomes Hạ Long

HDT Group kính mời quý khách thăm quan Showroom cửa nhôm HOPO của chúng tôi tại:

Showroom : 17T2 tòa Vinaconex3 – KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy : 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0968009599 – 0904695556 – 0916381122

Email: hdtgroup@hdtsolution.vn – hdtgroup.solution@gmail.com

Website: www.hdtsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *