cua-nhom-leawod-r7

CỬA NHÔM LEAWOD R7 NHẬP KHẨU

Ngày nay, sản phẩm cửa nhôm kính ngày càng phổ biến, thiết yếu sử dụng cho tòa nhà cao ốc, nhà phố, biệt thự, lâu đài,… Với đặc tính là kim loại nên Nhôm có độ bền hơn so với vật liệu nhựa, thép, gỗ… Bề mặt thanh nhôm được sử dụng các công nghệ sơn tĩnh điện, mạ anodized, sơn PVDF, phủ vân gỗ. Tất cả các công nghệ đó giúp cho thanh nhôm có được màu sắc theo ý muốn, hợp với những thiết kế, phong cách của từng công trình.

      Từ trước đến nay, công nghệ ghép góc khung, cánh cửa nhôm theo 1 cách truyền thống. Đó là sử dụng ke góc rồi dùng máy ép góc, bắt vít, đinh tán để gép các góc khung với nhau. Công nghệ này vẫn đảm bảo được độ kín, khít, chắc chắn. Tuy nhiên vẫn có 1 nhược điểm là vẫn nhìn thấy vết ghép và độ chịu tải kém. Khi lắp đặt không cẩn thận dễ làm các vết ghép bị bung ra rất mất thẩm mỹ và khung cửa sẽ bị ngấm nước vào trong nhà.

      Để khắc phục những điểm đó, HDT Group xin giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm Cửa nhôm LEAWOD R7 cao cấp sử dụng công nghệ hàn góc R7. Dòng sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ sản xuất cửa nhôm. Mang lại những ưu điểm vượt trội như độ chắc chắn, an toàn, cách âm, cách nhiệt vượt trội so với các sản phẩm còn lại.

Cua-nhom-han-lien
Hình ảnh cửa nhôm LEAWOD sử dụng công nghệ hàn góc liền mạch R7

      Cửa nhôm LEAWOD R7 cao cấp được sản xuất trên giây truyền máy móc Châu Âu, Nhật Bản hiện đại như FOM-Ý, RALCOSY-Ý, GEMA-Thụy Sỹ, WAGNER-Đức, YASKAWA-Nhật. Kết hợp với hãng sơn tĩnh điện TIGER-Áo. Toàn bộ sản phẩm LEAWOD R7 sử dụng phụ kiện Châu ÂU: G-U-Đức, ROTO- Đức, MACO-Áo,HOPPE-Đức, SIEGENIA-Đức,…

      Ngoài ra, tất cả sản phẩm cửa nhôm LEAWOD đều sử dụng 100% kính hộp bơm khí Argon, hệ thống gioăng EPDM được thiết kế riêng đồng bộ từng hệ cửa.

      Cửa nhôm LEAWOD R7 cao cấp có 3 dòng sản phẩm:

 • LEAWOD: Cửa nhôm cầu cách nhiệt hàn liền kết hợp ốp gỗ tự nhiên.
  cua-nhom-op-go
  Cửa nhôm LEAWOD hàn liền ốp gỗ.
 • CRLEER: Cửa nhôm cầu cách nhiệt hàn liền.
  cua-nhom-crleer
  Cửa nhôm CRLEER hàn liền R7.
 • DEFANDOR: Cửa nhôm cầu cách nhiệt hàn liền thông minh.
  cua-nhom-defandor
  Cửa nhôm DEFANDOR thông minh tự động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *