Cửa đi mở xếp trượt là sự kết hợp hoàn hảo giữa các vách nhôm kính cao cấp, làm nổi bật giá trị thẩm mỹ của cửa và sự sang trọng cho không gian công trình.
Cửa đi mở xếp trượt với vẻ đẹp sang trọng, hoạt động bằng cách mở ngang sang bên tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Cửa thích hợp với những không gian thông thoáng, thiết kế hiện đại như làm cửa hồ bơi, cửa phòng khách, văn phòng…
Cửa xếp trượt phòng làm việc
Đặc điểm cửa đi mở xếp trượt
– Hệ profile nhôm định hình và hệ phụ kiện kim khí chuyên dụng giúp cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và đóng mở liên tục.
– Đa dạng về kích thước và kiểu dáng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và áp dụng đo lường trên thực tế, dễ dàng lắp đặt trong nhiều kiến trúc.
– Một hệ cửa có 2 cách mở (quay với xếp trượt) đem lại nhiều lựa chọn không gian mở cho khách hàng.
– Hệ gioăng kép chất lượng, cao cấp giúp cửa đảm bảo kín khít, có độ cách âm và cách nhiệt cao.
– Ở các tòa nhà cao tầng, lượng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là rất nhiều, vì vậy sử dụng cửa hợp kim có thể giúp hấp thụ và tiết kiệm năng lượng tốt.
– Nhờ thiết kế cấu tạo đơn giản, tải trọng nhẹ nhàng nên cửa thuận tiện trong việc thi công lắp đặt, đem lại sản phẩm chất lượng và an toàn khi sử dụng.
– Nhôm kính không bám bụi nên dễ lau chùi và vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn. Sản phẩm cửa đi mở xếp trượt mở được diện tích đi lại lớn, dễ dàng di chuyển đồ vật lớn nhỏ.
– Cửa được sử dụng nhiều làm cửa ban công, cửa mặt tiền, cửa hồ bơi,… Cửa mở gọn sang 1 bên, dễ dàng, không cồng kềnh. Vận hành nhẹ nhàng, chất lượng cao nên sản phẩm rất ít khi phải sửa chữa do hỏng hóc, dễ bảo dưỡng.
– Cửa đi mở xếp trượt sử dụng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, chuyên dụng, được nhập khẩu chính hãng, uy tín, đảm bảo hoạt động êm ái, trơn tru và liên tục.
Cửa đi mở xếp trượt đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình và tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn. Cửa đi mở xếp trượt với vẻ đẹp sang trọng, hoạt động bằng cách mở ngang sang bên tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Cửa thích hợp với những không gian thông thoáng, thiết kế hiện đại như làm cửa hồ bơi, cửa phòng khách, văn phòng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *