Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì cửa nhôm kính đang góp phần vào sự phát triển của kiến trúc thông minh, hiện đại lại vô cùng tiện lợi. 

Vậy tiêu chuẩn của cửa nhôm kính đẹp là gì? Có những loại cửa nhôm kính nào đẹp?

1. Tiêu chuẩn của cửa nhôm kính đẹp 

Không phải loại cửa nhôm kính nào cũng được coi là đẹp là đạt chuẩn, mà đều phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định về cả chất lượng và thẩm mỹ thì sẽ được coi là một chiếc cửa nhôm kính đẹp. Vậy tiêu chuẩn đẹp của loại cửa này là gì?

Tiêu chuẩn của cửa nhôm kính đẹp bao gồm:

– Phần kính của cửa phải đảm bảo là loại kính cường lực bền, có khả năng chịu được áp lực cao từ gió, nhiệt độ. Về mặt thẩm mỹ, kính phải đảm bảo là loại kính có bề mặt phẳng, khó bám bụi, khó bị trầy xước và dễ dàng có thể loại bỏ đi bụi bẩn.

– Phần khung thanh nhôm của cửa phải là khung thanh nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được sản xuất đúng chuẩn kích thước và tỉ lệ với khung cửa, kính để cửa có thể luôn được bền vững, chắc chắn theo thời gian. Thêm vào đó, những khung được thiết kế có ống dẫn nước hướng ra ngoài sẽ giúp cho phần nước không bị lọt vào căn nhà của bạn.

– Phần keo được gắn giữa kính với khung thành cửa phải là loại keo đạt tiêu chuẩn để cánh cửa nhôm kính có độ khít tuyệt đối, không dễ cong vênh và ngâm nước.

– Các phụ kiện đi kèm cửa bao gồm ray – kính, ray – tường, ổ khóa, gioăng cũng đều phải là những sản phẩm chất lượng, khít với những phần chính để cửa có thể vận hành trơn tru nhất.

– Một bộ cửa nhôm kính đẹp chỉ dừng ở chất lượng tốt thôi là chưa đủ, đặc biệt là trong thời đại yêu thích cái đẹp như ngày nay. Chính vì thế mà tiêu chuẩn để được coi là một chiếc cửa đẹp là phải có nhiều dạng mẫu mã, màu sắc từ mang nét Á Đông cho đến hiện đại.

 

2. Các loại cửa nhôm kính đẹp ứng dụng hiện nay

Cửa nhôm kính được ứng dụng khá nhiều hiện nay từ nhà ở cho đến văn phòng, nhà hàng, biệt thự, Villa…. Trong đó những loại cửa được sử dụng bao gồm:

2.1 Cửa xếp trượt 

Cửa xếp trượt là loại cửa được ứng dụng rất nhiều tại những không gian cần tầm nhìn rộng lớn để nhìn bao quát khung cảnh từ bên trong ra ngoài và từ bên ngoài vào trong như biệt thự, villa, nhà hàng…

Loại cửa này rất được ưa chuộng và yêu thích ở những không gian  này là bởi vì loại cửa này có thể xếp tối đa lên đến 16 cánh và có thể phù hợp với nhiều kích thước cửa công trình của bạn. 

2.2 Cửa đi lùa – cửa trượt

Nhắc đến loại cửa nhôm kính đẹp thì không thể bỏ qua cửa đi lùa, đi trượt. Đặc điểm của loại cửa này chính là sự linh động khi có thể lùa cửa sang một bên để tạo ra không gian ra vào, do đó loại cửa này rất thích hợp với những showroom, văn phòng, nhà ở…

Tùy vào không gian sử dụng, nhu cầu sử dụng mà cửa lùa có thể gồm hai cánh hoặc là bốn cánh.

2.3 Cửa sổ quay hất – cửa sổ quay lật 

Cửa sổ nhôm kính là loại cửa sổ được cấu thành từ khung nhôm và mặt kính.

Cửa sổ quay hất là cửa có đặc điểm cánh cửa được mở quay ra bên ngoài, trong khi đó cửa sổ quay lật là cửa có cánh được mở về bên trong. 

Mỗi loại đều được sử dụng dựa trên nhu cầu, sự lựa chọn của mỗi chủ công trình. Nhưng thông thường, với những công trình càng cao thì cửa sổ quay lật luôn là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn. 

Cả 3 loại cửa  trên đều là những loại cửa được sử dụng, ứng dụng rất nhiều hiện nay vào các công trình. Các mẫu cửa đạt chuẩn đều là những mẫu cửa phải đảm bảo được những tiêu chuẩn đánh giá cửa nhôm kính đẹp

Để có thể được tư vấn cụ thể hơn về cửa nhôm kính vui lòng liên hệ với HDT group tại:

Showroom: 17T2 KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Địa chỉ nhà máy: 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0968009599 – 0904695556 – 0916381122

Email: hdtgroup@hdtsolutionvn – hdtgroup.solution@gmail.com

Website: www.hdtsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *