Hiện nay, vật liệu thép không gỉ inox đang dần thay thế vật liệu thép các bon thông dụng. Nhờ vào nhiều ưu điểm trong quá trình thi công cũng như khả năng làm việc của vật liệu inox. HDT Group giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vít inox dùng cho cửa nhôm Xingfa như sau:

Công dụng của vít inox:

Hiện nay vít lắp phụ kiện inox được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực cửa nhôm kính. HDT Group sử dụng vít bắn phụ kiện để liên kết phụ kiện với thanh nhôm trên khung cửa. Vít bắn inox có phần đầu là đầu tự khoan nên cũng được sử dụng nhiều trong việc liên kết một kết cấu hay một phụ kiện lên các thanh nhôm. Chính vì vậy vít bắn inox cũng được sử dụng nhiều trong việc thi công trong ngành cửa.

Cấu tạo của vít lắp phụ kiện:

Cấu tạo của vít bắn ngói có thể chia làm 3 phần khác nhau:

  • Phần đầu tự khoan của vít có dạng đuôi cá, đây là điểm khác biệt của vít bắn phụ kiện với các loại vít thông dụng khác (có đầu nhọn). Chính nhờ cấu tạo đặc biệt này mà đầu vít bắn phụ kiện inox như một mũi khoan, xuyên thủng được bề mặt kim loại, bề mặt nhôm, bề mặt nhựa.
  • Phần thân vít có ren để có thể ăn sâu và liên kết vào thân cây nhôm, qua đó giữ kết cấu cần liên kết.
  • Phần mũ vít có dập hình chữ thập (dấu + ) để có thể sử dụng dụng cụ chuyên dùng để bắt vít, đây cũng là vị trí quyết định tính chắc chắn cho việc liên kết.

Phân loại vít:

Căn cứ trên kiểu đầu vít, có thể phân loại vít lắp phụ kiện ra làm 4 loại như sau:

  • Vít đầu bằng: được sử dụng trong việc lắp các bản lề ma sát trên cánh cửa sổ, vấu khóa, vấu chốt,…
Hình ảnh vít đầu bằng
Hình ảnh vít đầu bằng
  • Vít đầu tròn: được sử dụng trong quá trình lắp thanh bản lề ma sát trên khuôn bao, khung cửa trượt,…
Hình ảnh vít đầu tròn
Hình ảnh vít đầu tròn
  • Vít đầu dù: được sử dụng trong quy trình chia đố vách, đố cánh, đố cửa trượt,…
Hình ảnh vít đầu dù
Hình ảnh vít đầu dù
  • Vit lắp đặt: được sử dụng trong quá trình lắp đặt giữa khuôn với tường.
Hình ảnh vít lắp đặt
Hình ảnh vít lắp đặt

Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật của vít bắn phụ kiện được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đưa sản phẩm vào sản xuất hàng loạt. Chúng ta có thể tham khảo tiêu chuẩn của từng loại vít bắn phụ kiện như sau:

Vít tự khoan đầu bằng din 7504-P
Vít tự khoan đầu bằng din 7504-P
Vít tự khoan đầu tròn din 7504n
Vít tự khoan đầu tròn din 7504n
Vít tự khoan đầu dù din 7504t
Vít tự khoan đầu dù din 7504t

Vật liệu sản xuất vít lắp phụ kiện:

  • Inox 410 đây là loại vật liệu có tính chất là cứng. Chính vì vậy khi thi công thì không ngại vấn để là vít có xuyên thủng được nhôm hay không. Chắc chắn với loại vật liệu này thì vít có thể xuyên thủng mọi loại nhôm khi lắp phụ kiện. Bề mặt sản phẩm sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Giá vật liệu inox 410 có giá rất hợp lý so với các loại vật liệu khác.
  • Inox 304 được sử dụng nhiều cho những công trình yêu cầu khả năng chống ăn mòn hóa học tốt, như các công trình ngoài đảo, hay sân bay… vì vật liệu inox 304 có tính chất là chịu ăn mòn hóa học rất tốt, tốt hơn inox 410 rất nhiều. Tuy nhiên, chắc chắn rằng sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 sẽ có giá cao hơn sản phẩm sản xuất từ inox 410.

Trên đây là những chia sẻ về Vít inox mà HDT giới thiệu tới quý khách hàng, mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ. Nhưng nó lại quyết định về độ bền của bộ cửa nhôm Xingfa. Nó giúp cho HDT Group có lợi thế trong việc cạnh tranh với những đơn vị nhỏ lẻ. Quý khách có thể tham quan trực tiếp quy trình sản xuất những bộ cửa nhôm Xingfa tại địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN HDT GROUP

Địa chỉ nhà máy: số 93 Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0916381122

Email: hdtgroup@hdtsolution.vn

Website: www.hdtsolution.vn

One thought on “Giới thiệu vít inox HDT Group dùng cho cửa nhôm Xingfa

  1. Pingback: Gioăng cao su EPDM là gì? - Gioăng cao su epdm cho cửa nhôm XINGFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *