PMI là dòng nhôm hệ cao cấp chuyên dùng để sản xuất các dòng cửa đi, cửa sổ, cửa xếp trượt gấp. Cùng với đó là những hệ nhôm chuyên biệt cho từng dòng cửa
Điểm nổi bật sản phẩm Cửa nhôm PMI
– Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp của PMI Press Metal Malaysia
– Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Hafele, Hopo, KinLong, SI – Sản phẩm toàn bộ sử dụng khóa đa điểm chống cậy cửa từ bên ngoài.
– Độ dày của nhôm từ 1,5mm – 3.0mm.
– Sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện mầu sơn sần, bóng, vân gỗ bền đẹp không bị tác động bởi thời tiết và khi hậu nóng ẩm, chống nhiễm điện.
– Hệ nhôm định hình kết cấu thông minh, cách âm, cách nhiệt, chống ồn.
– Giá thành mang tính cạnh tranh với các hãng cửa cao cấp khác.
lắp kính an toàn
Cửa đi 4 cánh mở quay là một trong số những mẫu cửa nhôm kính đẹp, thường được lựa chọn là cửa đi chính ( cửa đi mặt tiền ) cho một công trình kiến trúc.
Được thiết kế cho không gian kiến trúc có mặt tiền rộng và được khách hàng lựa chọn khá kỹ về độ an toàn,thẩm mỹ.
Vì vậy cửa đi 4 cánh mở quay được gia chủ lựa chọn loại cửa nhôm cao cấp PMI có độ dày 2mm, kết hợp phụ kiện cửa nhôm chính hãng, gioăng cao su bền để lắp ghép.
Loại cửa 4 cánh mở quay được kết hợp các ô chờ tạo sự thoáng đãng, sang trọng mà vẫn đảm bảo tính an toàn và chi tiết tinh tế.
Do vị trí nằm ngay mặt tiền của căn nhà nên cửa đi 4 cánh có vai trò đặc biệt quan trọng trong tổng thể chung, chủ nhà sẽ phải cẩn thận tham khảo các báo giá cửa nhôm PMI và chọn lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm uy tín.
Công ty HDT Group khởi nghiệp là từ một nhóm trí thức trẻ nhiệt huyết đã không ngừng mở rông phát triển cùng những bước đi vững chắc, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực nhôm kính cao cấp.
  HDT Group hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự xã hội”.Yêu cầu khách hàng là ưu tiên trong “Chính sách chất lượng”, cùng tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình chăm sóc khách hàng. Không chỉ tạo ra giá trị bền vững, tận tụy đến cho khách hàng, mà còn mang lại các giải pháp và thiết kế tinh tế qua các dòng sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng.
Vì vậy lựa chọn HDT Group là nhà cung cấp cửa nhôm là sự lựa chọn chính xác cho các công trình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *