Cửa nhôm cầu cách nhiệt là cửa nhôm cao cấp cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường cửa nhôm hiện nay, được sản xuất từ việc lắp ghép các thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt, giúp cửa hạn chế tối đa sự truyền nhiệt, dẫn nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vậy, hạn chế việc lưu thông, mất nhiệt,… của các loại máy làm mát, máy sưởi.
Hiện nay trên thị trường, top 4 cửa nhôm cầu cách nhiệt 2020 gồm có:
1. Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI
Sản phẩm cửa nhôm cách nhiệt PMI được sản xuất bởi tập đoàn PMI Press Metal Malaysia nổi tiếng trong giới vật liệu cao cấp làm nhôm từ lâu. Tương tự với các hệ cửa nhôm kính cách âm, cách nhiệt khác. Nhôm cách âm, cách nhiệt PMI được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế tối đa oxy hoa và bạc màu do thời gian và thời tiết bên ngoài. Mang đến bộ cửa kín khít, không rò rỉ nước và dẫn nhiệt vào bên trong nhà.
Sử dụng phụ kiện HOPO đồng bộ chính hãng giúp cánh cửa hoạt động nhẹ nhàng và linh hoạt. Màu sắc đạt tiêu chuẩn quốc tế với 2 màu tiêu chuẩn: Xám ghi sẫm và màu trắng sứ. Chắc chắn với những gia chủ yêu thích sự hiện đị và sang trọng sẽ khó thể chối từ profile PMI chất lượng và phụ kiện HOPO đẹp bắt mắt này.
2. Cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA
Đây là một trong những hệ cửa nhôm có bề mặt được áp dụng công nghệ anode duy nhất trong top 4 hệ cửa nhôm cách nhiệt phổ biến nhất hiện nay. Là sản phẩm có màu sắc ánh vàng độc đáo thu hút nhiều ánh nhìn.
Các đặc điểm nổi bật của hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA là sử dụng công nghệ sơn Anode giúp bề mặt nhôm có độ bền màu thẩm mỹ vượt thời gian. Dãy polyamide giúp hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt và thất thoát khí bên trong khi sử dụng máy lạnh, máy sưởi,… Có 2 màu sắc chính: Sơn Akzonobel (xám ghi đậ) và sơn Anodize (đồng) bắt mắt. Sử dụng kính hộp có thể cách âm tiếng ồn tuyệt đối với mật độ cách âm hơn 29db. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.
3. Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt
Đây là hệ cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông (Trung Quốc). Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và áp dụng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và được lắp ghép bởi các thanh nhôm profile xingfa cách âm, cách nhiệt nhập khẩu chính hãng. Khác với hệ 55 khoang đơn của xingfa thông thường, nhôm xingfa cách nhiệt có nhiều khoang rỗng giúp đường gân gia cường thêm cứng cáp, chống va đập và chịu lực tốt.
Dãy polyamide nằm trong thân nhôm giúp ngăn cản hấp thụ ánh nắng hoặc truyền nhiệt hiệu quả cao. Đồng thời cùng với các phụ kiện Kim khí và hệ gioăng kép cao su EPDM, keo Apollo đặc chủng cùng kính kính hộp 2 lớp,… sẽ tạo nên một bộ cửa nhôm xingfa cách âm cách nhiệt chắc chắn. Có khả năng cách âm cách nhiệt tốt và hoạt động chắc chắn đảm bảo tốt trong 15 năm.
4. Cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA
Cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA là một thương hiệu của Việt Nam tuy nhiên nhôm trang bị dãy polyamide này được gia công tại Trung Quốc (theo tiêu chuẩn EU). Tương tự với nhôm xingfa cách âm, cách nhiệt về cấu tạo và tính năng. Thế nhưng phần đa khách hàng tìm đến cửa nhôm cách âm cách nhiệt HMA bởi 3 lý do: Màu sắc phụ kiện sáng bóng, sang trọng và đẹp mắt, có 2 màu sắc nổi bật: Xám ghi và vân gỗ trắng và phụ kiện HMA đi kèm đồng bộ với thanh nhôm cách nhiệt HMA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *