Cửa nhôm đồng bộ phụ kiện chính hãng bao giờ cũng đảm bảo chất lượng tốt hơn, sử dụng bền bỉ và trường tồn với thời gian, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và ít hư hỏng. Vậy thế nào gọi là cửa nhôm đồng bộ phụ kiện? Tại sao nên chọn cửa nhôm có đi kèm với phụ kiện đồng bộ chính hãng? Tất cả những thắc mắc này của khách hàng sẽ được chuyên gia của Hopo giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Thế nào gọi là cửa nhôm đồng bộ phụ kiện?

Theo nghiên cứu của các nhà máy sản xuất cửa thì một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh bao gồm nhiều bộ phận. Trong đó ngoài thanh nhôm và kính là chính thì còn cần tới rất nhiều phụ kiện đi kèm khác mới có thể lắp đặt được bộ cửa nhôm hoàn hảo, đưa vào sử dụng hiệu quả trong các công trình.cua so chop thoangHình ảnh bộ cửa cửa đi dùng bộ phụ kiện kinlong chính hãng

Cửa nhôm đồng bộ phụ kiện tức là cửa nhôm được lắp đặt cùng với các phụ kiện chính hãng, tất cả các phụ kiện đó đều được sản xuất riêng chỉ để phục vụ cho công tác lắp đặt cửa nhôm của hãng đó. Kiểu như cửa nào thì sản xuất kèm theo phụ kiện đó đi cùng.

Việc sử dụng phụ kiện đồng bộ chính hãng sẽ đảm bảo về chất lượng, tính chính xác tuyệt đối trong công tác lắp đặt, đem lại hiệu quả cao trong lắp đặt cửa nhôm, tránh trường hợp xảy ra sự cố nếu như dùng phải phụ kiện không đồng bộ với cửa nhôm. Trường hợp mà dùng phụ kiện không đồng bộ với cửa thì chỉ một thời gian sẽ dễ hỏng, khả năng cách âm và cách nhiệt kém, nhanh xuống cấp hơn…Hình ảnh đầy đủ bộ khóa cửa đi Kinlong

Một số phụ kiện đồng bộ đi kèm với cửa nhôm chính hãng thường bao gồm như: bản lề, tay nắm cửa, khóa, thanh chốt, chống sệ, chốt âm, bánh xe…Tùy vào từng loại cửa khác nhau mà các phụ kiện đi kèm cũng sẽ có sự khác nhau.

Tìm hiểu về bộ phụ kiện Kinlong cao cấp của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa hiện đang là hệ cửa nhôm cao cấp rất bán chạy trên thị trường và được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Đi kèm với cửa nhôm Xingfa chính là bộ  phụ kiện Kinlong cao cấp nổi tiếng. Phụ kiện Kinlong là sản phẩm cao cấp do tập đoàn Guangdong Kinlong Harware Products Co.ltd (địa chỉ Quảng Đông, Trung Quốc) sản xuất, đây được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện kim khí.

Gian hàng Kinlong Việt Nam tại Vietbuild

Phụ kiện Kinlong hiện đang được phân phối rộng rãi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới. Hầu hết các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp chính hãng hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng đều sử dụng phụ kiện Kinlong hay nói cách khác đó chính là phụ kiện cửa nhôm XingFa đồng bộ chính hãng.

Một số phụ kiện Kinlong đi kèm phải kể đến như: các loại bản lề, thanh chuyển động, tay nắm, vấu, chốt, khóa, đệm, miệng, thân khóa…

Công trình sử dụng toàn bộ phụ kiện kinlong

Phụ kiện Kinlong phù hợp với nhiều mẫu cửa nhôm Xingfa khác nhau như phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở lùa 2 cánh, cửa sổ quay 1 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ trượt 2 cánh, phụ kiện cửa xếp trượt…Nói tóm lại việc kết hợp thanh nhôm profile Xingfa nhập khẩu cùng với  phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng tạo nên kết cấu cửa nhôm vô cùng vững chắc và vô cùng sang trọng.

Phụ kiện KinLong kết hợp cửa nhôm kính Xingfa cao cấp có ưu điểm sau:

+ Đảm bảo độ kín khít tuyệt đối, ngăn chặn bụi bẩn hiệu quả.

+ Khả năng cách âm tốt và cách nhiệt cao

+ Kín nước, ngăn không cho nước thấm vào trong

+ Chịu áp lực gió tốt lớn

+ Phụ kiện đa dạng với nhiều yêu cầu khác nhau

+ An toàn tuyệt đối và thuận tiện sử dụng

+ Chi phí, giá cả hợp lý

Địa chỉ cung cấp phụ kiện KinLong chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Công Ty CP HDT GROUP chính là đơn vị uy tín chuyên phân phối phụ kiện đồng bộ KinLong chính hãng mà quý khách nên chọn. Công ty đã được cấp giấy phép nhập khẩu phụ kiện Kinlong trực tiếp 100% của Công ty KINLONG VIỆT NAM. HDT GROUP cũng chính là nhà phân phối lớn trên toàn quốc, cam kết cung cấp 100% sản phẩm phụ kiện Kinlong chính hãng.

Công Ty CP HDT GROUP đã có đến 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cửa nhôm cao cấp. Công ty luôn đề cao chữ tín, lấy chất lượng làm nền tảng phát triển, do đó tất cả sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng như phụ kiện Kinlong đều được công ty cam kết chất lượng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng.

Quý khách hàng hãy qua Showroom của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về phụ kiện Kinlong chính hãng tại Việt Nam.

Showroom : 17T2 KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0968009599 – 0904695556 – 0916381122

Địa chỉ nhà máy : 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hdtgroup@hdtsolution.vnhdtgroup.solution@gmail.com 

Website: www.hdtsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *