Cửa nhôm kích thước lớn hiện tại có rất nhiều hãng đang cung cấp. Vậy làm sao để lựa chọn được cửa nhôm của hãng nào chất lượng.

Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

1.  Các loại cửa nhôm kích thước lớn

Thông thường, những bộ cửa có kích thước lớn thường không được nhiều người yêu thích bởi mức độ đảm bảo an toàn, vững chắc không cao.

Do đó, dòng cửa nhôm kích thước lớn là một sự lựa chọn an toàn cho những người yêu thích các bộ cửa có kích thước lớn.

1.1 Cửa nhôm xếp trượt  kích thước lớn

Cửa xếp trượt là loại cửa được ghép, xếp lại từ nhiều cánh cửa có kích thước cố định hợp lý và được bố trí theo quy cách như 3-3 (mỗi bên 3 cánh mở), 3-1 ( 3 cánh mở xếp sang 1 bên, 1 cánh cố định), 5-1 ( 5 cánh mở sang 1 bên – 1 cánh cố định).

 Tùy thuộc vào kích thước công trình, số lượng cánh cửa sẽ có cách bố trí cánh cửa hợp lý nhất. Số lượng tối đa mà một cửa trượt xếp có thể có đó là lên đến 16 cánh.

Loại cửa này có thể kết hợp với nhau để tạo thành những bộ cửa có kích thước lớn. Giúp mở rộng tầm nhìn, bao quát được không gian bên trong lẫn bên ngoài.

Do đó, đây là một trong những bộ cửa được yêu thích ở các công trình như villa, biệt thự, nhà hàng cao cấp hay khách sạn. 

1.2 Cửa trượt – cửa nhôm có kích thước lớn 

Cửa trượt cũng là loại cửa có bao gồm được nhiều cánh như cửa trượt ngang 2 cánh, cửa trượt ngang 4 cánh. Tuy không được nhiều cánh như là cửa xếp trượt, nhưng cửa trượt cũng được coi là cửa nhôm có kích thước lớn. 

Đặc điểm của cửa trượt là cửa được linh động lùa trượt sang  một bên để tạo không gian ra vào, đồng thời bởi kích thước lớn mà cũng giúp gia tăng tầm nhìn, không gian bao quát cho căn nhà. 

Bởi kích thước lớn nên khung thanh bảo vệ, cố định cho cửa kính trượt luôn được tỉ mỉ và được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo rằng cửa luôn được vững chắc, tồn tại bền vững theo thời gian. 

2. Những thương hiệu của nhôm kích thước lớn được ưa chuộng hiện nay

Thị trường nhôm kính ngày càng được mở rộng, phát triển, cửa nhôm kính kích thước lớn cũng không nằm ngoài điều đó. 

Hiện nay, có ba thương hiệu về cửa nhôm kích rất được tin tưởng lựa chọn đó là HOPO, CIRVO và XINGFA.

2.1 Cửa nhôm kích thước lớn CIRVO

CIVRO là một thương hiệu đến từ Đức về nhôm cao cấp với 26 năm duy trì và phát triển. Sản phẩm cửa nhôm kính của CIRVO luôn được đảm bảo về mặt công nghệ, đặc biệt là công nghệ trượt nâng, nên với CIRVO những sản phẩm về cửa trượt luôn luôn là dòng dẫn đầu trong ngành. 

Tải trọng của cửa có thể lên đến 400kg ở mỗi cánh cửa nên kích thước lớn cũng không thể làm khó gì đối với cửa nhôm kính VIRGO. 

2.1 Cửa nhôm kích thước lớn HOPO

Hopo được biết đến là thương hiệu cửa nhôm cao cấp được thành lập và phát triển từ năm 2003 cho đến nay. 

Các sản phẩm của HOPO đều được làm bằng chất liệu cao cấp, có tính thẩm mỹ cao và khả năng chống va đập cực kỳ lớn. Mọi sản phẩm HOPO đều theo và đạt mọi tiêu chuẩn đến từ Mỹ. 

Cửa nhôm kích thước lớn HOPO được sản xuất tỉ mỉ trong từng chi tiết để tỉ lệ cửa luôn được đảm bảo trong giới hạn an toàn và bền đẹp. Cửa nhôm kính HOPO còn được biết đến là loại cửa có khả năng chịu đựng được sức gió và độ va đập cao. 

2.3 Cửa nhôm kích thước lớn XINGFA

Một thương hiệu nữa không thể bỏ qua đến từ Châu Âu đó là XINGFA. Cửa Xingfa được sản xuất theo công nghệ tự động hóa CNC nên đảm bảo rất tốt độ khít, đồ bền cho cửa dù là các dạng cửa có kích thước lớn đi chăng nữa. 

 

Để có thể có được kích thước chuẩn xác nhất, loại cửa ưng ý nhất, phù hợp nhất với căn nhà của mình thì bạn nên tham khảo ý kiến từ những nhà kiến trúc, đơn vị thi công cửa nhôm kích thước lớn để có cái nhìn cụ thể nhất. Để được tư vấn cụ thể, chính xác về loại cửa này vui lòng liên hệ với HDT group tại:

Showroom: 17T2 KĐT Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội 

Địa chỉ nhà máy: 93 Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0968009599 – 0904695556 – 0916381122

Email: hdtgroup@hdtsolutionvn – hdtgroup.solution@gmail.com

Website: www.hdtsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *