Phòng khách nên chọn cửa nhôm màu gì hợp phong thủy.

Hình ảnh bộ cửa đi xếp trượt 4 cánh hệ 75

– Người mệnh Thủy có thể lựa chọn sàn màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với mình, ví dụ như xanh da trời, xanh nước biển, trắng, xanh lá cây…
– Đây là những màu sắc rất trẻ trung và sáng sủa, khiến phòng khách của bạn có thêm sinh khí. Nếu bạn thích tạo sự sang trọng cho căn phòng khách, có thể chọn bàn ghế màu đen.
– Thủy sinh Mộc, bạn cũng có thể lựa chọn những bộ bàn ghế làm bằng gỗ, tạo cảm giác khỏe khoắn và hoài cổ.
– Bạn cũng có thể kích hoạt thêm thủy khí bằng cách đặt một bể cá cảnh hoặc cửa kính, vách ngăn, chuông gió có chất liệu kim loại hoặc những bức tượng bằng gỗ, đồng.
– Treo thêm tranh ảnh có hình sông nước hoặc những đồ vật có hình Khỉ và Lợn, hai loài vật đại diện cho hành Thủy cũng có tác dụng thúc đẩy phong thủy rất tốt.
– Trang trí thêm cây xanh trong phòng khách cũng là một gợi ý hay. Gia chủ có thể chọn một số loài cây phù hợp với mệnh của mình: dương xỉ, xương rồng, trúc phú quý, thường xuân… khiến không gian thêm xanh tươi, mát mắt và sinh động hơn, lại có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp.

Phòng ngủ chọn cửa nhôm màu gì hợp phong thủy.

– Trong phòng ngủ, người mệnh Thủy nên lựa chọn những đồ vật có hình dáng tròn, dài, không có góc cạnh sắc nhọn. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt những nguồn năng lượng xấu, giữ nguồn năng lượng tích cực ở trong phòng.
– Đối với giường ngủ, bạn có thể chọn sàn các màu nhẹ nhàng, mát mắt như xanh da trời, trắng, xanh lá cây là phù hợp nhất.
– Bạn cũng có thể bố trí thêm gương hoặc cây để bàn loại nhỏ để ở trong phòng ngủ. Tuy nhiên cần phải lựa chọn những vị trí thích hợp, nếu không sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.
– Các đồ vật trang trí nên chọn chất liệu bằng gỗ, thủy tinh hay kim loại.

Phòng bếp chọn cửa nhôm màu gì hợp phong thủy.

– Người mệnh Thủy nên chọn những vật liệu bằng kim loại, thủy tinh hoặc gỗ để sắp xếp trong phòng bếp. Nếu có ý sử dụng những vật dụng bằng gốm, sứ để trang trí thì nên sử dụng hạn chế
– Bàn ăn nên lựa chọn những loại bàn có hình dạn tròn, bầu dục hay hình chữ nhật với số lượng ghế là 4, 6 hoặc 9, vì đây là những con số tốt cho người mệnh này.
– Tủ bếp cũng nên chọn những loại tủ có màu trắng, xanh hoặc tủ làm bằng gỗ.
– Tuy nhiên, vì phòng bếp thuộc Hỏa nên bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều Thủy khiến Hỏa bị át, tài lộc trong nhà bị cuốn trôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *