Hệ nhôm PE70 này có kích thước bề mặt lớn hơn hẳn hai hệ nhôm PE45 và PE50. Chúng được sử dụng để sản xuất cửa đi, của sổ mở lùa và cửa xếp trượt gấp. Cửa xếp trượt gấp thường được thiết kế cho cửa đi có không gian lớn tiết kiệm diện tích và đang là một xu hướng lựa chọn trong thời gian gần đây. sản phẩm dành cho những hạng mục cửa có diện tích vừa và nhỏ.

 

Hệ nhôm 70 là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp được xếp trong danh mục cửa nhôm PMI hiện đại, cửa mở lùa PMI hệ 70 mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách mới, một không gian mở và đặc biệt hạn chế được không gian, không làm mất không gian mở bên trong cũng như mở bên ngoài. Nhôm PMI – sản phẩm đã được khẳng định trên toàn thế giới với chất lượng nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Thông số kỹ thuật cửa nhôm cao cấp PMI hệ 70:
+ Độ dày nhôm: 1.4mm
+ Màu sắc nhôm: Màu trắng/ Màu ghi
+ Kính: kính dán an toàn 6.38mm, 8.38mm,…kính hộp,…
+ Phụ kiện: Hopo, Roto, KinLong, Sigico, ….
+ Quy cách mở : cửa mở lùa
+ Kích cỡ tối đa có thể thiết kế cho hệ cửa đi mở lùa là: Chiều rộng : 1500 mm, Chiều cao : 2800 mm
Ưu điểm nổi bật: là một trong danh mục cửa nhôm PMI nên cửa nhôm hệ PE70 cũng có tất cả những ưu điểm của loại cửa nhôm này
– Cửa nhôm PMI có độ bền cao. Sản phẩm cửa nhôm không hề cong vênh hay co ngót rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
– Cửa nhôm cao cấp PMI an toàn cho người sử dụng. Thanh nhôm dày dặn chống vặn kết hợp với phụ kiện đồng bộ cao cấp. Sử dụng kính an toàn hoặc kính dán hai lớp kết hợp với chốt khóa đa điểm bảo vệ tối đa các tác động từ bên ngoài, hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà giúp gia chủ hòan toàn iên tâm khi vắng nhà.
– Cửa có tính cách âm cách nhiệt cao. Các profile thanh nhôm được thiết kế đặc biệt với các khoang trống cùng các đường gân gia cường giúp cửa chịu lực tốt giảm tiếng ồn và không nghe thấy tiếng gió rít trong mưa bão.
– Cửa nhôm cao cấp PMI được thiết kế đặc biệt chống lại sự ăn mòn cao. Chính vì vậy cửa nhôm cao cấp PMI rất thích hợp sử dụng trong các môi trường bị ô nhiễm, kể cả các khu vực gần biển có tỷ lệ nước biển lẫn trong không khí lớn.
– Hiệu quả kinh tế cao : sử dụng sản phẩm cửa nhôm PMI không chỉ bền đẹp mà khả năng cách âm cách nhiệt cực tốt, tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa không khí.
– Thân thiện trong việc thiết kế sản phẩm phát huy được hết tính năng và phù hợp trong từng kiểu kiến trúc .
– Giá thành mang tính cạnh tranh so với các hãng cửa cao cấp khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *