NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG
Công ty nhôm XINGFA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1984, có trụ sở chính đặt tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Công ty nhôm XINGFA đã được niêm yết tại sàn chứng khoán Hồng Kông (mã: 0098) vào ngày 31 tháng 3 năm 2008. Để đáp ứng nhu cầu thị trường phát triển không ngừng,Công ty nhôm Xingfa đã thành lập 5 cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, Quảng Đông, phía nam Trung Quốc, Yichun Jiangxi của Đông Trung Quốc, Thành Đô Tứ Xuyên của Tây Nam Trung Quốc và Qinyang Hà Nam của miền Trung Trung Quốc.

Xingfa Aluminium là một trong những nhà sản xuất nhôm  sớm nhất ở Trung Quốc. Chúng tôi đã trở thành một công ty quy mô lớn tập trung vào nhôm kiến ​​trúc và nhôm công nghiệp, là nhà máy sản xuất nhôm được chỉ định bởi Bộ Xây dựng Trung Quốc.

Ngày nay, công ty nhôm XINGFA sở hữu 587 bằng sáng chế nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm với đặc điểm kỹ thuật và mẫu mã khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu chia thành hai loại bao gồm nhôm phục vụ xây dựng và nhôm công nghiệp. Nhôm phục vụ ngành xây dựng bao gồm thanh nhôm cửa đi, cửa sổ, vách mặt dựng. Nhôm công nghiệp bao gồm vận tải, vũ trụ, hàng không, vận chuyển và các sản phẩm công nghiệp chiến tranh công nghệ cao và máy móc điện tử, vv

XINGFA cũng là nhà cung cấp hợp kim nhôm lớn nhất hệ thống tàu điện cao tốc ở Trung Quốc. Các thiết bị sản xuất chính và máy thí nghiệm được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Ý và Nhật Bản. Với khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và không ngừng theo đuổi  chất lượng cao, chúng tôi đã thiết lập mạng lưới bán hàng mạnh mẽ và ổn định ở Trung Quốc và thế giới trong 30 năm qua để đáp ứng yêu cầu về sản phẩm chất lượng cao của khách hàng thị trường toàn cầu.

Kể từ khi thành lập Xingfa Aluminium, chúng tôi đã giành được rất nhiều chứng nhận vinh danh và chứng nhận tiêu chuẩn do cơ quan nước ngoài và các cơ quan quốc gia ở các cấp khác nhau cấp.
Năm 2003, được bình chọn là 1 trong số 10 doanh nghiệp nhôm hàng đầu của Trung Quốc bởi  Hội chợ công nghiệp kim loại màu Trung Quốc

Huy chương vàng của Hội chợ công nghiệp xây dựng bờ biển Thái Bình Dương Hoa Kỳ thông qua sự công nhận của Hiệp hội phân loại tàu Na Uy (DNV)

Năm 2004, được bầu chọn là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc

Năm 2005 được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng công nghiệp quốc tế Ngôi sao Kim cương

Năm 2006, XINGFA được bầu chọn là thương hiệu thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc

Là đối tác đầu tiên của ngành công nghiệp vũ trụ Trung Quốc.

Năm 2008, được cấp Giấy chứng nhận xếp hạng tín dụng doanh nghiệp AAA (ngành nhôm)

Năm 2011 là doanh nghiệp số 1 trong số 20 công ty cung cấp nhôm xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc

Năm 2013, đạt danh hiệu Cơ sở trình diễn tiêu chuẩn quốc gia, Cơ sở trình diễn tiêu chuẩn quốc tế

Năm 2015, đạt danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng của Hiệp hội công nghiệp kim loại màu Trung Quốc

• Số 1 để xây dựng một trung tâm R & D công nghệ kỹ thuật cấu hình nhôm quan trọng ở cấp tỉnh

• Số 1 thí điểm bằng sáng chế cấp tỉnh và doanh nghiệp chi phối sở hữu trí tuệ cấp tỉnh

• Số 1 xây dựng trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh

• Số 1 thiết lập trung tâm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ

Xingfa Aluminium đã tuân thủ con đường đổi mới và phát triển độc lập và hợp tác với các Viện nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, đã đạt được sự mở rộng liên tục trong đổi mới kỹ thuật và thúc đẩy hợp tác sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu chiến lược. Hiện nay, chúng tôi có bốn hệ thống đổi mới công nghệ được xây dựng, đó là trung tâm công nghệ, trung tâm Nghiên cứu và phát triển, trung tâm thử nghiệm vật lý và hóa học và trung tâm  nghiên cứu sau tiến sĩ. Chúng tôi tập trung vào đổi mới và phát triển và thực hiện kế hoạch hợp tác sản xuất, giảng dạy và nghiên cứu, với Đại học Thanh Hoa, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh, Đại học Trung Nam, Đại học Công nghệ Quảng Đông và Viện Nghiên cứu Kim loại màu Quảng Châu, v.v.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG NHÔM XINGFA:

Tháp BURJ KHALIFA, Dubai

Tháp truyền hình thành phố Thượng Hải

NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG TẠI VIỆT NAM

Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd; được biết đến nhiều hơn với tên gọi Xingfa Tem Đỏ, Xingfa Quảng Đông; gia nhập vào Viêt Nam và đăng kí ở hữu trí tuệ lần đầu tiên vào ngày 10/9/2008.

Tại Việt Nam, Xingfa Group không phân phối trực tiếp sản phẩm profile nhôm và tập trung vào hệ thống đại lý, hiện tại với 4 nhà phân phối cấp 1 và hàng trăm đại lý phân phối cấp 2 trên cả nước.

“Trong hơn 10 năm sản phẩm nhôm Xingfa Quảng Đông vào thị trường Việt Nam công ty vẫn luôn trung thành với mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất đến người dân Việt Nam.” – Ông Tạ Thụ Dình – Đại diện của Tập đoàn Xingfa Quảng Đông chia sẻ tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019.

ông Tạ Thụ Dình đứng giữa – Đại diện tập đoàn Xingfa tại Việt Nam

Để phát triển thương hiệu Xingfa Quảng Đông tại Việt Nam thì mục tiêu đưa những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt luôn song hành cùng những kế hoạch và sản phẩm mới của Xingfa Quảng Đông. Việc đưa ra các sản phẩm mới để mọi người thấy Xingfa cũng không ngừng làm mới bản thân bằng những sản phẩm mới tốt hơn, phù hơn với tiêu chí của người tiêu dùng”, ông Tạ Thụ Dình chia sẻ.

Theo các chuyên gia xây dựng, vật liệu nhôm hiện nay chiếm 45% thị trường các loại cửa trong đó bao gồm nhôm truyền thống và nhôm định hình. Trong số 45% này, nhôm Xingfa do Công ty GuangDong Xingfa Aluminim Co., Ltd sản xuất chiếm đến 80%, chủ yếu dùng lắp ráp hệ thống cửa đi, cửa sổ nhà phố, nhà biệt thự, chung cư cao tầng và dùng làm vách kính mặt dựng trong các tòa nhà cao tầng.

Trong những năm gần đây, xã hội Việt Nam ngày càng cải thiện hơn, đời sống của người dân cao hơn dẫn đến nhu cầu của họ cũng cao hơn. Thay vì như trước đây, người ta chỉ cần một cánh cửa nhựa, cửa gỗ chất lượng thấp đề ngăn cách giữa ngôi nhà và không gian bên ngoài thì ngày nay cửa nhôm, cửa gỗ cao cấp, cửa sắt xuất hiện nhan nhản khắp nơi.

Một cánh cửa tốt sẽ là một người bảo hộ cho tổ ấm của quý khách khỏi những nguy hiểm rình rập bên ngoài. Yếu tố cốt lõi nhất để xác định được một cánh cửa có tốt hay không chính là nhờ vào độ chắc chắn, chịu lực cao của nó.

Không chỉ vậy, ngoài độ cứng cáp được đảm bảo, yêu cầu của người tiêu dùng ngày nay lên một cánh cửa còn nhiều hơn thế. Người thích sự yên tĩnh thì yêu cầu cửa phải cách âm, người luôn muốn được mát mẻ sảng khoái thì yêu cầu cửa phải cách nhiệt, người hầu bao hạn hẹp thì muốn cánh cửa phải có độ bền lâu dài với thời gian, người khó tính thì yêu cầu tất cả các loại trên và đặc biệt còn phải đẹp sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của căn nhà.

Thanh nhôm xingfa quảng đông

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên thì không phải là dễ dàng. Việc tích hợp nhiều công nghệ vào một thứ sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và trong các loại vật liệu thì nhôm chính là loại vật liệu hợp lý nhất để nghiên cứu vì đặc tính bền và nhẹ do trời sinh. Nhận thấy được điều này, công ty Xingfa Quảng Đông cuối cùng cũng cho ra đời loại nhôm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này, đi kèm với đó là độ linh hoạt của loại nhôm này tạo cho nó sự phù hợp bất chấp không gian xung quanh.

Nhôm Xingfa chính hãng mang trên mình những đặc tính siêu việt, tuy vậy giá thành lại rẻ hơn so với nhựa eurowindow hay cửa gỗ. Chính vì vậy nhôm Xingfa là loại nhôm giành cho mọi hộ gia đình.

Cửa nhôm Xingfa đang là xu thế của ngành cửa hiện nay. Với chất lượng tuyệt hảo của thanh nhôm cùng với những tính chất trời phú của nó đã góp phần tạo nên một nguyên vật liệu dùng trong xây dựng có chất lượng trong mỗi khung cửa sử dụng nhôm Xingfa. Chính vì vậy số lượng những khách hàng muốn sở hữu được những loại cửa làm từ nhôm Xingfa tăng lên rất đáng kể. Nhôm Xingfa được dùng đa dạng cho các loại cửa như cửa lùa, cửa đi, cửa sổ, cửa xếp trượt…với nhiều màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hình ảnh nhôm xingfa Quảng Đông được sử dụng tại thị trường Việt Nam

HDT Group luôn cung cp nhôm Xingfa nhp khu chính hãng t nhà máy Xingfa. Chúng tôi xin chu trách nhim cho toàn b đơn hàng nếu quý khách phát hin nhôm gi kém cht lượng.

Nhôm Xingfa là sản phẩm do công ty Xingfa Aluminium trực tiếp sản xuất và phân phối. Hiện nay nhôm Xingfa đã xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam dưới dạng các đại lý phân phối và tạo nên một trào lưu mạnh mẽ, người người nhà nhà nhôm Xingfa.

Tuy nhiên cũng có những công ty lợi dụng điều này đề phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của nhôm Xingfa. Vì vậy HDT Group đã nắm bắt được điều này và mở dịch vụ tư vấn miễn phí.

1 – Sự thật về những bảng báo giá cửa nhôm Xingfa trên mạng

A- Về mức giá

Đầu tiên, chúng tôi xin đính chính là chúng tôi không đánh đồng tất cả các công ty đều như vậy mà chỉ một phần trong số đó. Chúng tôi chỉ muốn đưa ra cảnh báo để quý khách hàng có thể cẩn thận hơn trong những lựa chọn của mình.

Khi lên mạng tìm về báo giá cửa nhôm Xingfa, chúng ta sẽ thường thấy một bảng giá chung chung như sau:

Bảng báo giá cửa nhôm chung chung (Hình minh họa)

Những báo giá cửa nhôm Xingfa này chỉ ghi giá tính theo mét vuông (m2) mà không theo kích thước. Lý do là vì cứ mỗi kích thước mỗi bộ cửa nhôm khác nhau sẽ có từng mức giá khác nhau, và mức giá này thông thường sẽ cao hơn mức giá trong bảng báo giá. Vì vậy nên giá trong hầu hết các bảng báo giá cửa nhôm Xingfa ở trên mạng đều là giá ảo do mỗi công ty khác nhau đều giữ kín giá bán của mình để tránh bị người khác so sánh.

B- Về chiêu trò kinh doanh

Chiêu trò ở đây chính là quý khách được họ cho xem những bộ cửa mẫu, đạt chuẩn, chất lượng mà họ có được từ việc mua lại bộ cửa mẫu của công ty khác (công ty này bán hàng chính hãng) hoặc là họ tự ráp một bộ cửa khác bằng nhôm chính hãng.

Sau khi quý khách đã xem chán chê bộ cửa mẫu thì họ sẽ dẫn dụ quý khách đồng ý ký hợp đồng mua bán. Sau khi đã kí hợp đồng và đặt cọc, lợi dụng sự tin tưởng của quý khách, họ biết rằng quý khách sẽ không kiểm tra tận nơi nên sau đó họ tới những cơ sở tàng trữ nhôm giả kém chất lượng nhái nhôm Xingfa mua nhôm về sau đó tiến hành lắp đặt bộ cửa sử dụng nhôm giả và giao hàng cho quý khách. Không những nhôm giả, họ còn xài phụ kiện giả, ốc vít kém chất lượng nhằm giảm giá thành hơn nữa để sinh lời nhiều nhất có thể.

Nếu quý khách không tinh ý thì sẽ khó phân biệt được vì bề ngoài nhôm Xingfa giả nhìn giống nhôm Xingfa thật tới 90%. Tất cả nhưng gì quý khách nhận được sẽ là một bộ cửa phí phẩm không đáng 1/10 số tiền quý khách bỏ ra để mua bộ cửa này về. Mất tiền là chuyện nhỏ, nhưng cửa kém chất lượng sẽ có độ chắc chắn thấp và độ bảo vệ lỏng lẻo cao, tạo cơ hội cho người ngoài xâm nhập và gây ra các tội ác mà đáng ra đó thể phòng tránh được. Không những vậy, cửa có thể bị bung, rơi bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho người thân trong gia đình. An toàn cho gia đình chính là lý do quý khách nên sử dụng nhôm Xingfa chính hãng để làm cửa.

Nhôm xingfa nhái

2 – Đề phòng những chiêu trò lừa mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu tinh vi

Cách đề phòng chính xác nhất là “sờ tận tay, day tận mặt”. “Trăm nghe không bằng một thấy”, đề đảm bảo mình không mắc vào bẫy lừa, quý khách nên làm theo phương pháp sau:

 • Đầu tiên, khi xác định mua của một công ty nào đó, quý khách nên lên trực tiếp trang web của công ty đó, vào phần liên hệ và tìm phần địa chỉ. Sau đó quý khách tới trực tiếp địa chỉ của công ty để xem liệu chỗ này bán nhôm Xingfa thật hay giả, có chất lượng hay không.
 • Tiếp theo đó, quý khách xem cửa hàng này có chi nhánh gia công riêng hay không, nếu có, quý khách tới tận nơi đề tham quan xưởng và máy móc sản xuất của chi nhánh đó.
 • Quý khách hàng có thể hỏi và xem qua các công trình mà đơn vị gia công này đã từng làm và tới tận nơi để xem chất lượng có đạt chuẩn hay không.

Nếu tất cả mọi thứ đều hoàn hảo thì quý khách hãy đặt buốt ký vào hợp đồng mua bán, còn không thì tìm chỗ khác thôi. Chú ý, khi kiểm tra phải kiểm tra cả nhôm, phụ kiện, ốc vít và keo. Bất cứ bộ phận nào trên này kèm chất lượng sẽ tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đến tổng thể bộ cửa.

3 – Cách tốt nhất để nắm được báo giá cửa nhôm Xingfa một cách nhanh nhất

Cách tốt nhất để biết được chính xác giá bộ cửa của quý khách thì quý khách nên gọi điện trực tiếp hoặc đến thẳng showroom. Ở đó sẽ có những hàng mẫu để quý khách tham khảo đồng thời có đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn cặn kẽ hơn cho quý khách.

HDT Group là công ty chuyên cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu đáng tin cậy, thành phần quan trọng nhất của một bộ cửa nhôm. Nhôm chất lượng tốt thì bộ cửa cũng tốt. HDT Group từ trước đến nay đều kinh doanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và đã có chỗ đứng trong ngành nhôm. Do vậy chúng tôi luôn cung cấp những thanh nhôm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách không những được tư vấn về giá cửa nhôm Xingfa, mà còn được hỗ trợ báo giá cửa nhôm Xingfa một cách chính xác nhất dựa theo quy cách, kích thước của bộ cửa mà quý khách muốn mua, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan để quản lý quỹ tiền của mình.

Đặc biệt hơn, khi mua cửa nhôm ở HDT Group, quý khách có thể tiếp cận mặt hàng mới của chúng tôi gọi là Ke ép góc 3 dao kết hợp với keo ép góc PU 88 nhập khẩu. Loại ke ép góc này này khắc phục nhược điểm của loại ke được đùn trong nước đó là ke không đạt độ cứng,không đủ 90 độ. Do vậy tính thẩm mỹ cao hơn mà vẫn chắc chắn hơn loại ke ép góc cũ.

Hình ảnh góc ép 3 dao
HDT Group sử dụng ke ép góc nhập khẩu
Hình ảnh ke ép góc trong nước kém chất lượng

Đi cùng với những bộ cửa nhôm Xingfa là phụ kiện Kinlong chính hãng đồng bộ cho từng hệ cửa. Khi tới HDT Group, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và cho xem tận mắt từng loại phụ kiện khác nhau để quý khách có được cái nhìn cận cảnh và giúp quý khách lựa chọn dễ dàng hơn.

4- Lợi ích của nhôm Xingfa chính hãng

Khi sử dụng nhôm Xingfa chính hãng, đây là các lợi ích mà quý khách sẽ nhận được:

 • Cách âm tốt, phú hợp cho những người thích sự yên tĩnh tuyệt đối hoặc những người không muốn làm phiền người khác. Rất thích hợp khi sử dụng ở những nơi đông dân cư, gần công viên hay nhà mặt tiền.
 • Cách nhiệt tốt, rất lý tưởng khi sử dụng ở Việt Nam vì Việt Nam là một đất nước nhiệt đới : mùa nóng và mùa lạnh. Sử dụng nhôm Xingfa sẽ giảm bớt nhiệt độ không khí từ bên ngoài vào, tạo sự mát mẻ cho bầu không khí bên trong. Không chỉ chống được khí nóng mà còn triệu tiêu được khí lạnh, phù hợp cho những đêm mưa buốt giá.
 • Vì bản thân là nhôm nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn các loại vật liệu khác, kể cả những người có thể trạng nhỏ nhắn cũng dễ dàng mở được những cánh cửa sử dụng nhôm Xingfa chính hãng mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.
 • Độ bền cao là đặc tính vốn có của nhôm.
 • Chi phí bào dưỡng thấp, không cần phải tốn quá nhiều tiền đề một bộ cửa sử dụng nhôm Xingfa đẹp như mới.
 • Không bị mục nát.
 • Nhiều màu sắc để lựa chọn như nâu cà phê, ghi xám, trắng sứ, đen, vân gỗ..

5 – Tại sao nên sử dụng cửa nhôm XINGFA mà không phải cửa gỗ hay cửa nhựa uPVC

Ngoài những ích lợi vừa mới kể ở trên thì điều đáng quan tâm hơn cả chính là giá thành của từng loại chất liệu. Đối với cửa gỗ, mặc dù gỗ mang lại cảm giác ấm áp khi sử dụng, thêm vào đó lại còn rất đẹp, tuy nhiên giá thành thì lại quá đắt và không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện đề sắm một bộ cửa gỗ đầy đủ được. Còn đối với cửa nhựa nhưa cửa nhựa eurowindow thì giá thành lại đắt hơn cả cửa gỗ.

        Trong khi đó, cửa nhôm là loại có giá thành rẻ nhất, nhưng không vì thế mà nó lại không đẹp, không chất lượng. Cửa nhôm tuy không được ấm như cửa gỗ, nhưng lại có tính cách nhiệt, tạo ra một không gian ấm áp vào mùa lạnh, mát mẻ vào mùa nóng. Bên cạnh đó cửa nhôm hiện nay có cả màu vân gỗ, khắc phục được nhược điểm mỹ thuật vốn có của nó, tuy là ngoài cảm giác khi sờ vào là nhôm ra thì hình dáng lại giống cửa gỗ tới 90%.

Nhôm xingfa mầu vân gỗ
Nhôm xingfa mầu đen
Nhôm xingfa mầu nâu
Nhôm xingfa mầu ghi xám
Nhôm xingfa mầu trắng

Khi so sánh với cửa nhựa, mặc dù không thể sánh với nhiều thiết kế đa dạng của cửa nhựa, nhưng cửa nhôm Xingfa lại cung cấp rất nhiều màu sắc khác nhau để sử dụng sao cho phù hợp với căn nhà. Việc này đối với cửa nhựa lại là một vấn đề lớn vì giá thành để sơn cửa nhựa rất cao. Vì thế hầu hết nếu chọn sử dụng cửa nhựa thì quý khách chỉ có thể chọn màu trắng duy nhất.

Khi nói về độ cứng cáp, dù không cứng cáp nhất trong 3 loại, nhưng về độ bền thì cửa nhôm lại là loại bền bỉ nhất. Cửa nhựa hay gỗ xài lâu sẽ dễ bị mục nát. Trong khi đó cửa nhôm do tính chất kim loại của nó sẽ không thể bị mục nát. Thậm chí nó còn rất khó đề bị gỉ sét.

6 – Cách chính xác nhất để phân biệt nhôm Xinga thật và giả?

Như đã được đề cập, do nhôm Xinga hiện nay đang trở nên rất rất phổ biến nên sẽ có những đơn vị lợi dụng cơ hội đề tuồn nhôm giả ra ngoài thị trường để bán. Những thanh nhôm này do không phải là nhôm Xingfa chính hãng nên sẽ không có được những tính năng như nhôm Xingfa. Thay vào đó sẽ là chất lượng gia công tồi tệ và màu sắc trên thanh nhôm không đều, không đẹp.

Nhôm xingfa giả 

          Do là hàng giả kém về bề ngoài lẫn chất lượng thì nhìn bằng mắt chúng ta có thể phân biệt được. Sau đây là các phần trên thanh nhôm mà người sử dụng nên kiểm tra:

 • Màu sắc nhôm: Nhôm Xingfa chính hãng sơn rất đều màu và đẹp, không có hiện tượng loang màu hay độ đậm nhạt khác nhau trên cùng 1 thanh nhôm.
 • Độ ánh kim: Nhôm Xingfa chính hãng khi chiếu đèn vào sẽ óng ánh màu, phần lõi nhôm thì sẽ có màu cầu vồng. Trong khi nhôm giả thì sẽ không có độ óng ánh.
 • Tem đỏ tên thanh nhôm: Tem chính hãng của Xingfa rất đẹp là rõ ràng. Chữ trên tem không bị mờ. Mỗi tem đều có mã QR Code mà khi quét bằng phần mềm Wechat sẽ đưa quý khách về trang Wechat của Xingfa. Do điều khoản sử dụng của Wechat nên trang Wechat của Xingfa này không thể bị giả mạo.
 • Tem chống hàng giả: Mới đây, nhà máy nhôm Xingfa đã chính thức thêm vào tem chống hàng giả trên mỗi thanh nhôm Xingfa. Tem sẽ bao gồm mã QR dòng chữ chứng nhận bằng tiếng Trung và kèm theo số serial của lô hàng. Con tem sẽ có màu nổi ánh kim 7 sắc cầu vòng khi nhìn vào và ở ngay đó có hình logo Xingfa màu xám ánh kim.
Tem nhôm hàng giả trên đầu thanh nhôm

Phầm mềm wechat quét mã QR code

      Tuy nhiên đối với những cơ sở sản xuất nhôm giả tinh vi thì những cách trên có thể là sẽ vô dụng. Vì vậy cách tốt nhất là liên hệ tới những cơ sở cung cấp hàng chính hãng có tiếng trên thị trường như công ty HDT Group để có thể yên tâm về chất lượng nhôm mà mình nhận được.

Tổng hợp các bước khi chọn mua cửa nhôm Xingfa

 • Chọn những công ty uy tín, có cam kết hoàn tiền hoặc chịu trách nhiệm khi khách phát hiện nhôm giả.
 • Tới tận kho nhôm của công ty trên để kiểm tra và tham quan.
 • Sau khi được bộ phận bán hàng báo giá cửa nhôm Xingfa thì trực tiếp đi kiểm tra nhôm.
 • Kiểm tra độ dày nhôm. Nhôm Xingfa chất lượng phải có độ dày từ 1.4mm trờ lên.
 • Kiểm tra màu nhôm. Nhôm Xingfa chất lượng thì màu sắc phải đều, không loang lổ.
 • Kiểm tra nhãn mác, tem chống giả. Nhôm Xingfa chất lượng chính hãng nhập khẩu từ Quảng đông thì phải có tem đỏ của Xingfa, tem chống hàng giả của Xingfa.
 • Kiểm tra bên trong thanh nhôm. Nhôm Xingfa chất lượng khi bên trong nhôm phản chiếu màu cầu vồng khi tương tác với nguồn sáng.
 • Kiểm tra phụ kiện nhôm đi kèm. Phụ kiện nhôm chính hãng Kinlong là tốt nhất.
 • Sau khi xong khâu kiểm tra, nếu muốn gia công thì phải tới trực tiếp nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa của công ty đó.
 • Tham quan xưởng sản xuất cửa nhôm tại nơi gia công.
 • Kiểm tra máy móc thiết bị dùng đề gia công nhôm. Máy móc tốt thì cửa nhôm làm ra mới chất lượng.
 • Đặc biệt, nếu đến với HDT Group và sử dụng sản phẩm ke ép góc 3 dao thì quý khách có thể yên tâm vì sản phẩm ke ép góc tại HDT Group luôn là sản phẩm chính hãng.
 • Nếu chưa thấy yên tâm, quý khách có thể tìm đến những công trình mà đơn vị gia công của công ty đó đã làm. Sản phẩm thực tế chính là thanh đánh giá tốt nhất dành cho một công ty.
 • Sau khi đã xong xuôi công cuộc kiểm tra, quý khách có thể tiến hành thanh toán và chờ đợi ngày nhận bộ cửa của mình.

TIN TỨC NỔI BẬT

KÍNH MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA CỦA HDT GROUP VỚI QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP 

cắt nhôm xingfa

Cắt thanh nhôm Xingfa

Các thanh nhôm Xingfa Quảng Đông được nhập từ nhà phân phối ASEAN miền Bắc và được cắt bằng máy cắt CNC tốc độ cao.Đảm bảo góc 45 độ chuẩn xác.

phay khóa cửa đi cửa sổ

Phay ổ khóa, tay nắm, chốt.

Các thanh nhôm Xingfa Quảng Đông sau khi được cắt được đưa lên máy phay trung tâm CNC được lập trình sẵn các chi tiết lỗ khóa, chốt, tay nắm … đảm bảo độ chính xác 100%.

dập thoát nước khung vách

Dập thoát nước khung cánh

Công đoạn này rất quan trọng trong quy trình sản xuất. Đột dập rãnh thoát nước giúp cho bộ cửa được chống thấm tốt, không bị đọng nước trên khung và không bị tràn ngược vào trong nhà.

ép góc cửa đi cửa sổ

Ép góc khung, cánh

Toàn bộ liên kết khung được sử dụng ke ép góc nhập khẩu, keo ép góc PU88 kết dính tốt, keo chống thấm và được ép bằng lưỡi ép 3 dao trên máy ép thủy lực CNC công nghệ cao.

lắp phụ kiện kinlong

Lắp ráp phụ kiện

HDT Group cam kết sử dụng 100% phụ kiện chính hãng, toàn bộ vít liên kết sử dụng vít inox 304, 410 chống rỉ sét. Tất cả khâu lắp ráp phụ kiện đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ thông qua đội ngũ KCS có kinh nghiệm.

căn chỉnh cửa xếp trượt

Kiểm tra, điều chỉnh hệ thống cửa

HDT Group sử dụng giá lắp đặt hoàn thiện, đảm bảo bộ cửa đúng kích thước, đúng hướng mở, đúng phụ kiện, đúng chất lượng.

lắp kính an toàn

Lắp kính vào khung cửa

Toàn bộ kính sử dụng cho cửa nhôm XINGFA đều được HDT Group nhập từ nhà máy kính an toàn Hải Long. Kính được chêm chặt 4 góc, dán keo, chèn gioăng chặt.

máy bơ keo tự động

Bơm keo kính

Toàn bộ cửa nhôm Xingfa được bơm keo nhập khẩu trên máy bơm keo CNC đảm bảo đường keo đẹp, đều, mịn tăng thẩm mỹ cho bộ cửa.

đóng gói sản phẩm xingfa

Đóng gói thành phẩm

Khâu cuối cùng của quy trình, toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Xingfa được chúng tôi đóng gói cẩn thận, giúp cho bộ cửa trong quá trình vận chuyển tới công trình tránh được va đập, xước khung, vỡ kính.

lưu kho cửa nhôm kính

Lưu kho chờ xuất hàng

Tất cả các đơn hàng được chúng tôi phân loại lưu kho, sắp xếp đợi đến lịch xuất hàng.

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất cửa nhôm XINGFA của HDT Group. Quy trình sản xuất này góp phần giúp quý khách hàng hiều rõ hơn đầy đủ về quy trình sản xuât cửa nhôm Xingfa, hiểu rõ hơn về sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, chăm chút cho từng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về nhà máy sản xuất cửa nhôm của chúng tôi. HDT Group kính mời quý khách thăm quan nhà máy sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ:

Số 93 Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0916381122

Email:hdtgroup@hdtsolution.vn

Website: www.hdtsolution.vn