Nghệ An là tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung bộ có diện tích đất tự nhiên lớn nhất cả nước, tiềm năng thiên nhiên phong phú, đa dạng. Trong những năm qua, Nghệ An đã có nhiều nỗ lực bứt phá vươn lên thành tỉnh khá của khu vực, trong đó ưu tiên tập trung cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư.
Công tác quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An được Trung ương quan tâm, chỉ đạo xuyên suốt và triển khai tương đối đồng bộ. Diện mạo đô thị và nông thôn ngày một khang trang với hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư cả về số lượng lẫn chất lượng, đem lại cho Nghệ An một tầm vóc mới cả về không gian lẫn chất lượng đô thị và nông thôn.
Trong tình hình phát triển mới, nhu cầu cửa nhôm cho các công trình đô thị ngày một lớn. Nhưng để lựa chọn cửa nhôm uy tín ở Nghệ An cần có những tiêu chí nhất định.
1. Kết cấu và bề mặt cửa nhôm
Cửa nhôm được tổ hợp bằng: profile nhôm, kính, phụ kiện kim loại. Chọn cửa nhôm cần chú ý profile nhôm và độ dày của kính. Ngoài ra cần có sự đồng bộ với phần phụ kiên kim loại.
– Độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm
– Kính cường lực tốt hơn kính thông thường
– Lựa chọn một bộ phụ kiện tốt ,nó có độ bền cao và cường độ cao. Đa số phụ kiện kim loại cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm
– Bề mặt cửa nhôm đảm bảo tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, song song cũng có chức nặng chống cháy cố định.
2. Kỹ thuật gia công
Do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, đa số cửa nhôm lắp đặt phải nhờ vào tây nghề của công nhân.
Để lắp đặt bộ cửa nhôm ở Nghệ An đảm bảo chất lượng và hiệu quả cần một cửa nhôm tốt, gia công tinh tế, đường dây trôi chảy, góc độ nhất trí (khung chính liền từ là 45 độ hoặc 90độ). Trong khi tổ hợp không có khe hở rõ rang, tính kín tốt,đóng mở thiên nhiên.
3. Giá cả
Cửa nhôm ở nước ta hiện nay rất đa dạng với cửa nhôm hopo nhập khẩu, cửa nhôm chống cháy, .. hay là cửa nhôm sản xuất ngay trong nước. Vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn cửa nhôm chính hãng cho khách hàng.
Tuy nhiên giá cả cũng là nội dung khách cần quan tâm. Giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng. Khách hàng không nên vì giá rẻ mà lựa chọn cửa nhôm chất lượng kém, không đảm bảo chất lượng công trình. Ví dụ như cửa nhôm PMI nhập khẩu luôn có giá thành cao tương ứng với chất lượng sản phẩm.
4. Tính năng sử dụng
Khi mua cửa nhôm cần chú ý đến những tính năng sau của cửa:
– Cửa nhôm chống nước
– Cửa nhôm cách nhiệt
– Cửa nhôm cách âm
Phụ thuộc vào đặc tính của công trình để lựa chọn cửa nhôm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *