Nhôm cầu cách nhiệt PMI là hệ nhôm cao cấp có cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp: Giữa 02 thanh nhôm định hình là cầu cách nhiệt bằng Polyamide, giúp nhôm có cầu polyamide có khả năng cách âm, cách nhiệt. Chính lớp cầu cách nhiệt này là nhân tố chính quan trong nhất. Ngăn cản sự truyền nhiệt toàn bộ trong cấu trúc của nhôm. Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay
Nhom PMI
Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI: Ngoài những thành phần giống như cửa nhôm thông thường thì cửa nhôm cách nhiệt PMI có những thiết kế cao cấp hơn
– Thanh khung bao có cầu cách nhiệt (Thermal Break)
– Thanh cánh có cầu cách nhiệt (Thermal Break)
– Thanh nẹp kính
– Kính hộp được hút chân không, bơm khí trơ giúp tăng khả năng cửa nhôm chống nóng, cách âm tốt.
– Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ trong đó có gioăng cao su EDPM giúp cho cửa được khít hơn ở những mối
Từ cấu tạo cao cấp nên cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI có những ưu điểm vượt trội hơn các loại cửa khác trên thị trường
– Thể hiện đẳng cấp, sang trọng: Khung cửa nhôm PMI được làm từ nhôm PMI nhập khẩu 100%, có chiều dày 1, 5 đến 3.0 mm, bảo đảm độ cứng chắc, làm nổi bật và tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.
– Có khả năng chống ồn và giữ nhiệt tố: Thanh Profile được xem là vật liệu chính sản xuất ra cửa nhôm PMI, có cấu trúc dạng hộp và được chia thành nhiều khoang trống, cộng thêm hệ gioăng cao su đã tạo nên tính cách âm, cách nhiệt cho cánh cửa.
– Độ bền và an toàn cao: Cửa nhôm cao cấp PIM đều có độ dày từ 1.4 đến 2.0 mm kết hợp với sơn tĩnh điện sẽ làm tăng độ bền cho cửa, chịu được các tác động từ yếu tố môi trường, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
– Chống ăn mòn, mài mòn bởi axit: Khung cửa nhôm PMI được thiết kế hai lớp đặc biệt, do đó mà nó có thể chống sự ăn mòn, thích hợp với môi trường bị ô nhiễm, hoặc khu vực gần nước biển.
– Chống cháy an toàn và hiệu quả kinh tế cao: Vật liệu của nhôm PMI có khả năng chống cháy tốt, ngăn cản sự lan truyền của ngọn lửa. Khi nhiệt độ lên đến 1000 độ C, cánh cửa vẫn không bị biến dạng, đặc biệt cửa nhôm PMI có thể cách nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng và điều hòa không khí.
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI là lựa chọn tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *