Trước câu hỏi về giá cửa nhôm cầu cách nhiệt có giá cao hơn các dòng cửa khác trên thị trường, có thể được giải thích ngay từ đặc điểm của chính loại cửa này. Giới chuyên môn đánh giá cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường với khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội.
Về mặt cấu tạo: cấu tạo hệ nhôm đặc biệt
– Chất liệu hợp kim nhôm 6063-T5 đạt chuẩn, độ cứng cao.
– Khung cánh rộng 50mm.
– Nhôm dày 1.4mm – 3.0mm.
– Thiết kế nhiều gân tăng độ cứng và dải cầu cách nhiệt.
Cửa nhôm cầu cách nhiệt hệ Xingfa
Sử dụng dải polyamide đây là loại vật liệu có khả năng giảm tối đa sự truyền nhiệt giữa hệ thống khung nhôm. Dải polyamide này nằm giữa profile, kết nối giữa 2 phần nhôm chứa nhiều khoang rỗng.
Khác với profile nhôm thông thường, profile nhôm cầu thường có độ dày lớn hơn vì sẽ kết hợp với kính hộp để gia tăng khả năng cách âm. Độ dày nhôm lớn cũng đáp ứng được khả năng chịu va đập ở cường độ cao.
Ít bị cong vênh khi bị va đập, chịu rung nén, chống co giãn cực tốt.
Ngoài ra đơn giá của cửa nhôm cầu còn dựa vào loại kính sử dụng và phụ kiện đi kèm. Thường đi với cửa nhôm cách nhiệt ta sẽ dùng kính hộp (giá kính hộp cao hơn các loại kính khác) cho khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
Phụ kiện sử dụng chính hãng, có khả năng chịu tải trọng lớn, chống xệ cánh. Thường kết hợp với phụ kiện HOPO, ROTO… đây là những hãng phụ kiện cao cấp và có giá khá cao.
Chính vì vậy mà cửa nhôm cầu cách nhiệt có giá rất cao, hơn 3.000.000 vnđ/m2 có những hệ nhôm cầu lên tới 15.000.000 vnđ/m2. Trong khi đó, cửa nhôm cỏ: 700.000-1.000.000 vnđ/m2 hay cửa nhôm hệ thông thường: 1.200.000 – 2.500.000 vnđ/m2. Do những tính năng vượt trội nên dù giá thành cao nhưng cửa nhôm cầu cách nhiệt vẫn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *