Nhôm cầu cách nhiệt Là profile nhôm cao cấp dùng để sản xuất cửa, vách kính có sử dụng cầu cách nhiệt Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là cửa nhôm cao cấp cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường cửa nhôm hiện nay, được sản xuất từ việc lắp ghép các thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt, giúp cửa hạn chế tối đa sự truyền nhiệt, dẫn nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vậy, hạn chế việc lưu thông, mất nhiệt,… của các loại máy làm mát, máy sưởi.

 

Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

2. Cấu tạo nhôm cầu cách nhiệt

Hệ nhôm có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu polyamide nằm ở giữa.

Nhôm định hình được thiết kế gồm các rãnh, vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gân gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

Kết cấu hệ nhôm này tập trung vào sự dẫn nhiệt của nhôm, làm sao hạn chế được tối đa mức năng lượng bị thất thoát ra ngoài, nhờ vậy, giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Đặc biệt, nếu sử dụng cho cả tòa nhà, con số này không phải là nhỏ.

Cầu cách nhiệt được làm từ vật liệu Polyamide mang lại tính cách nhiệt tuyệt đối nhờ khả năng hạn chế được sự truyền nhiệt giữa 2 thanh nhôm.

3. Đặc điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

– Cửa nhôm cầu cách nhiệt giá thành cao hơn các dòng cửa nhôm phổ biến hiện nay như Xingfa, loại sản phẩm đang được ưa chuộng, lại thêm phần ít công trình Việt Nam đang sử dụng nhôm cầu nên người chủ công trình chưa có cơ sở để tin tưởng vào dòng cửa nhôm cầu này.

– Cửa nhôm hệ có cầu cách nhiệt quá trình sản xuất gia công lâu hơn các dòng cửa nhôm khác, giao động thời gian chênh lệch lên 7 – 10 ngày. Bạn tưởng tượng là ví dụ nhôm Xingfa thời gian giao hàng là từ 15 – 25 ngày tùy khối lượng thì nhôm cầu thời gian giao hàng sẽ lâu hơn 1 tuần – 10 ngày.

– Thực sự phải nói rằng, cửa nhôm cầu cách nhiệt này hiện nay chưa dùng cho các gia chủ có thu nhập trung bình, chỉ có những gia đình có điều kiện mới lắp đặt loại cửa nhôm này mà thôi. Việt Nam vẫn là nước đang trong quá trình phát triển, cuộc sống nhiều gia đình còn khó khăn, vì vậy thị trường cho cửa nhôm cầu cao cấp hơi khó phát triển trong tương lai gần.

– Thành phần cấu tạo lên cửa nhôm cầu cách nhiệt là hàng nhập khẩu

– Cửa nhôm cầu cách nhiệt có độ bền rất cao, tất cả các vật liệu cấu thành lên cửa đều có độ bền cơ học lớn, chính bởi vậy độ bền theo thời gian cực lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *