Cửa nhôm chống ồn là lựa chọn cần thiết cho các công trình đặc biệt ở các khu đô thị mà lưu lượng xe lớn và tiếng ồn quá lớn.

Tuy nhiên để chọn cửa nhôm chống ồn hiệu quả khách hàng cần lưu ý lựa chọn nhôm và phụ kiện đồng bộ.

1. Lựa chọn độ dày và bề mặt nhôm

Hiện nay có rất nhiều loại nhôm khác nhau, nhiều cửa nhôm có cùng cấu trúc và thiết kế nhưng độ dày lại hoàn toàn khác nhau. Vì vậy cần chọn cửa nhôm có độ dày phù hợp để đảm bảo chống được tiếng ồn từ bên ngoài.

Cửa nhôm chịu áp lực trực tiếp từ môi trường bên ngoài: nắng, mưa, gió, bụi,… nên cần chọn nhôm có độ bền cao, chịu được thay đổi từ môi trường bên ngoài như cửa nhôm hopo nhập khẩu. Chọn cửa nhôm cách âm là lựa chọn tuyệt với cho giải pháp chống ồn của ngôi nhà bạn.

 

2. Chọn phụ kiện cửa nhôm đồng bộ

Hệ thống đi kèm cửa nhôm rất quan trọng giúp đồng bộ cả bộ cửa, nâng cao hiệu quả sử dụng. Nên mua hàng chính hãng để có thể đảm bảo chất lượng của phụ kiện cửa nhôm chống gỉ, lắp đặt kín khít, vừa vặn và phối hợp nhịp nhàng.

3. Vai trò của gioăng cửa trong bộ cửa nhôm

Gioăng cao su cửa nhôm kính được sử dụng để chèn vào giữa các khe hở trên hệ thống khung nhôm hoặc giữa nhôm và kính để đảm bảo độ kín và vững chắc của cửa nhôm.

Gioăng cao su cửa nhôm kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, ngăn nước và bụi, vì thế gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, dai, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, chống lão hóa và cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu của các loại cửa nhôm.

Vì vậy cần chọn gioăng có độ đàn hồi tốt, chống oxi hóa bởi thời tiết và chống thấm tốt với các chất dung môi, axit và kiềm loãng, nước, ánh sáng và UV.

Sau khi lựa chọn bộ cửa nhôm chống ồn tốt, khi lắp đặt cần có những lưu ý để đảm bảo cửa không bị bất cứ ánh nắng nào chiếu vào đảm bảo hiệu quả chống ồn và cách nhiệt tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *