Hopo là nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp đồng bộ cho hệ thống cửa nhôm. Giải pháp cửa nhôm Hopo phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn hay các tòa nhà dân cư và trung tâm thương mại trong các môi trường khí hậu khác nhau. Sản phẩm của Hopo luôn hướng tới chất lượng, tính năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa cũng như người sử dụng.
Khóa cửa đi mở quay
Phụ kiện cửa nhôm Hopo luôn được quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, sản xuất, kiểm tra, đóng gói… và kiểm tra độ chống chịu thời tiết, đặc tính vật liệu, chống ăn mòn, chống mài mòn… cho từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Ở nước ta hiện nay, phụ kiện Hopo là dòng sản phẩm cao cấp áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp và luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.
Đặc điểm phụ kiện cửa nhôm Hopo
1. Thành phần
Phụ kiện cửa nhôm hopo làm bằng hợp kim mạ kẽm,hợp kim nhôm cao cấp, nắp khóa Inox 304 chống ăn mòn ,oxi hóa .Bề mặt hoàn thiện sơn siêu bền với nhiều màu sắc khác nhau. Hiện nay sản phẩm Hopo tại Việt Nam có 2 màu chủ đạo
– Phụ kiện cửa nhôm màu đồng
– Phụ kiện cửa nhôm màu bạc .
2. Kiểu dáng, chất lượng
Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất đi kèm với những nỗ lực nhằm tối ưu hóa giải pháp phần cứng. Dựa trên nhiều năm hợp tác với các nhãn hàng danh tiếng chuyên cung cấp sản phẩm cửa chính và cửa sổ công ty đã tích hợp được nhiều lợi ích nhằm cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.
3. Cấu tạo
Mỗi loại cửa khác nhau sẽ đi kèm với bộ phụ kiên cửa khác nhau gồm có bản lề, tay nắm, thanh chốt, khóa, chống sệ, … Với những loại cửa mở trượt còn có bánh xe, chống nhấc, chống âm, … đảm bảo đồng bộ với toàn hệ cửa.
4. Ứng dụng
Phụ kiện Hopo được dùng cho hệ nhôm cao cấp phù hợp với các công trình đòi hỏi yêu cầu về chất lượng,tính thẩm mỹ cao.
Sản phẩm được dùng nhiều cho các công trình biệt thự, các công trình có kiến trúc hiện đại. Phụ kiện Hopo được thiết kế riêng cho từng hệ cửa với kiểu đi mở quay, cửa đi mở lùa, cửa sổ, cửa xếp trượt, …Phụ kiện Hopo tương thích với từng dòng nhôm không phải hệ nhôm nào cũng kết hợp được .
Cùng với thiết kế tinh tế và thẩm mỹ hiện đại sản phẩm Hopo mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, luôn đáp ứng được các tiêu chí bền, đẹp dễ dàng sử dụng thiết kế tay cầm, khóa…đặc biệt đề cao sự thoải mái. Phụ kiện Hopo kết hợp cửa nhôm cao cấp mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà Việt rất thích cho những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *