Nhôm Hopo hệ 65 là một trong những hệ cửa nhôm Hopo thường được dùng làm cửa đi lại và cửa sổ mở quay có thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng tăng. Trái đất nóng lên từng ngày. Cửa sổ mở quay hệ 65 có cầu cách nhiệt chính là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng.
Hình ảnh cửa sổ mở quay hệ 65
1. Đặc điểm
– Sản phẩm cửa sổ mở quay Hopo được thiết kế đồng bộ nên đạt được hiệu suất an toàn, cách âm,kính gió, chống bão tốt.
– Hệ cửa đạt được hiệu suất truyền ánh sang cao.
– Bề mặt khung nhìn thấy là 58mm. Chiều rộng khuôn là 65mm. Có cầu cách nhiệt
– Bề mặt cánh nhìn thấy là 88mm. Chiều rộng cánh là 75mm. Có cầu các nhiệt.
– Độ dày kính sử dụng là: 5mm-20Ar-5mm.
2. Mô tả
Cửa sổ mở quay hệ 65 có 2 kiểu mở là mở quay hất ngoài và mở quay lật trong, là một giải pháp cực kỳ đặc biệt cho cửa sổ nhà bạn.
Hệ cửa được cấu tạo nên từ những thanh nhôm có cầu cách nhiệt bản rộng. Được ghép với nhau các ke góc đặc chủng rất cứng cáp, tay nắm chốt đa điểm, bản lề ma sát, chốt âm thông minh, giúp cánh được ép chặt vào khung. Ghép giữa 2 lớp nhôm là 1 dải nhựa cách nhiệt (cầu cách nhiệt) làm giảm tải sự truyền nhiệt qua bề mặt thanh nhôm.
Cửa mở được 100% diện tích ô chờ thích hợp với những vị trí như ban công, mặt tiền,sân vườn, bể bơi. Là lựa chọn thích hợp với những nơi dân cư đông đúc, giao thông ồn ào, nhà hướng tây.
3. Ưu điểm 
Với đặc điểm nổi bật, cửa sổ mở quay hệ 65 là một loại cửa nhôm cao cấp hopo có thể phù hợp với mọi không gian thiết kế với những phương án mở khác nhau cho chủ nhân của ngôi nhà có nhiều sự lựa chọn. Với kiểu mở quay hất ngoài thì quý khách có thể sử dụng đồng thời 2 phương án mở cùng 1 lúc. Đó là mở quay ngoài khi cần lấy thông thoáng và mở hất khi trời mưa. Hoặc với kiểu mở quay lật trong quý khách cũng có thể sử dụng đồng thời 2 phương án mở 1 lúc. Đó là mở quay vào trong khi cần vệ sinh kính mặt ngoài. Mở lật ngược khi trời mưa.
Hệ thống phụ kiện cửa nhôm Hopo được sản xuất đồng bộ, doăng EPDM 3 lớp độ bền cao, kín khít tốt, kéo dài tuổi thọ của cửa; hệ thống bản lề ma sát chịu tải 80kg giúp dễ dàng đóng mở an toàn.
Kích thước cánh rộng tối đa 900mm. Cao tối đa 2000mm giúp không gian rộng thoáng với những màu sắc đa dạng đảm bảo được tính thẩm mỹ chung của cả công trình.
Hệ cửa sử dụng kính dán an toàn, kính hộp chân không 30mm cường lực, kính hộp cản nhiệt, kính hộp phản quang. Ngoài ra còn có cáp treo chống rơi cửa an toàn thích hợp cho các tòa nhà cao tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *