Phong thủy phòng khách liên quan đến vận thế của gia đình và sự hòa thuận trong mối quan hệ gia đình. Phòng khách là địa điểm chủ yếu của sinh hoạt gia đình và xã giao tiếp đãi khách. Một phòng khách có bố cục tốt sẽ mang đến sự hưởng thụ thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.
Cửa nhôm kính cho phòng khách là một trong những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà hiện đại. Yêu cầu đối với cửa nhôm kính phòng khách cũng rất quan trọng.
1. Cửa có độ trong suốt cao
Phòng khách giống như các khu vực khác trong nhà cần lấy được ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà luôn được thông thoáng. Yêu cầu phần kính trong hệ cửa nhôm cần có độ trong suốt cao. Phần nhôm càng phải được hạn chế, thay vào đó là kính cường lực trong suốt. Đây cũng chính là mong muốn và là lối thiết kế chủ yếu của các ngôi nhà hiện đại ngày nay.
Cửa nhôm kính có độ trong suốt cao còn giúp bạn có cảm giác không gian như dần được mở ra rất nhiều, ban ngày ánh sáng mặt trời chiếu rọi mà ngôi nhà xuyên qua lớp kính, ban đêm tại dịu mát, rất dễ chịu, ngồi trong nhà mà vẫn có cảm giác như đang được hòa mình vào thiên nhiên.
2. Cửa có tính cách âm và cách nhiệt tốt
Phòng khách rộng ở vị trí đặc biệt trong ngôi nhà và thường xuyên phải tiếp đón khác, giáp đường xe cộ qua lại thường xuyên, do đó, một tấm cửa nhôm kính với chức năng cách âm, cách nhiệt tốt sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết.
Thay vì loại cửa nhôm kính bình thường, bạn nên chọn những những loại cửa nhôm chống ồn, cửa nhôm chống nóng để giữ không gian yên tĩnh trong nhà.
3. Cửa nhôm có khả năng chịu lực tốt
Ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt, cửa nhôm phòng khách cũng phải có khả năng chịu lực tốt nhằm tránh va đập, hay trong trường hợp trộm đột nhập vẫn đảm bảo được an toàn cho các thành viên trong gia đình.
Ngoài nhôm cùng kính cường lực, bạn cũng có thể kết hợp lắp đặt thêm một số phụ kiện để đảm bảo chắc chắn, ví dụ như phụ kiện cửa nhôm hopo
4. Cửa đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Vì cửa phòng khách đặt ở vị trí mặt tiền nên chắc chắn tính thẩm mỹ của cửa là điều bạn không thể bỏ qua.
Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn màu sắc hay kiểu dáng, sử dụng cánh cửa có khung lớn kết hợp hoa văn miễn thích hợp với tổng thể nội thất ngôi nhà, làm toát lên được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho chính căn phòng khách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *